“จ๊ะจ๋า” ร้ายลึกแอ๊บแบ๊ว ใช้ผู้ชายเป็นสะพาน

ในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี” ที่ต้องมารับบทเป็นดาราสาวหน้าสวยตาใสใจซื่อมือพ่วงตำแหน่งซุปตาร์เมืองไทย “จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม” ที่ชอบใช้ผู้ชายเป็นสะพานทะยานสู่เป้าหมาย รายละเอียดเรื่องนี้จ๊ะจ๋าเปิดเผยว่า

“เรื่องนี้จ๊ะจ๋ารับบทเป็นเป้ยค่ะ เป้ยเป็นดาราสาวของประเทศไทยที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพระเอกเกาหลีซุปตาร์อย่างปาร์คจุนจีเพื่อเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างประเทศ  ตัวเป้ยเองเป็นคนที่ชอบออกสื่อทางสังคม เป็นผู้หญิงสวย หวาน เรียบร้อย พูดจาดี สุภาพ แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่ทะเยอทะยาน แอบร้าย ต่อหน้าอย่างลับหลังอีกอย่าง แล้วด้วยความที่ตัวเองเป็นแฟนคลับของปาร์คจุนจีอยู่แล้ว แต่แสดงอาการไม่ได้เพราะกลัวเสียภาพลักษณ์ ก็พยายามกีดกันทุกคนที่เข้าใกล้ปาร์คจุนจีรวมถึงตัวนางเอกด้วย ก็พยายามใส่ร้ายเขาทุกอย่าง ยุยงกลุ่มแฟนคลับว่าผู้หญิงคนนี้จะทำให้ปาร์คจุนจีแปดเปื้อน กลุ่มแฟนคลับก็ดักตบนางเอกสะบักสะบอมเลย แล้วก็ตั้งตัวเองเป็นหัวหน้าแฟนคลับแต่ไม่ให้ใครรู้ แล้วก็มาแอ๊บหน้าใสว่าตัวเองไม่รู้เรื่อง ตัวเองพยายามห้ามแล้ว แต่ไม่มีใครฟัง คือพอแสดงไปรู้สึกเหมือนหนูนกมากๆร้ายสุดๆแต่แอ๊บสุดๆ แล้วด้วยความที่เป้ยเป็นคนทะเยอทะยานอยู่แล้ว ยิ่งอยากได้ตัวปาร์คจุนจีมาเป็นแฟนอีกเพราะว่ามันจะทำให้เราดังขึ้น สื่อจะมองว่าซุปตาร์อยู่ในมือเรา คือใช้ผู้ชายเป็นสะพาน สำหรับบทนี้เหนื่อยมาก ต้องมีสมาธิเยอะมาก ไม่อย่างนั้นจะหลุดทันทีเลย นักแสดงทุกคนทุ่มเทมากๆ ฝากติดตามละครเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ”

แหมมมม..เธอจะร้ายกาจขนาดไหนติดตามได้ในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ  ซีซั่น 2”นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต , วรินทร ปัญหกาญจน์ , รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , จรณ โสรัตน์, ฐกฤต ตวันพงค์ , จิตตาภา แจ่มปฐม, กมลเนตร เรืองศรี, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, ตฤณญา มอร์สัน, กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ ขอแนะนำ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ และดาราคุณภาพอีกมากมายกำกับการแสดงโดย “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์ทุกวันศุกร์-เสาร์- อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3  

ที่มา:  บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือ โฮมโปร เปิดตัวบัตรใหม่ โฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ พร้อมปรับโฉมบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า ยกระดับสิทธิประโยชน์ให้ “คุ้มค่า” และ “ครบครัน” ตอบโจทย์ทั้งเรื่องบ้านและการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ >>

#หลุยส์สก๊อต เคลียร์คิว ร่วมงานเปิดตัว “บัตรเครดิตโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม โฉมใหม่” >>

หลุยส์ สก็อต –นุ่น รมิดา สุดตื่นเต้นงาน “AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019” การันตี ความยิ่งใหญ่ตระการตาทั้งพลุ 1,400 เมตร ชมโขนมรดกโลกและดนตรีศิลปินไทยและเทศ >>

หลุยส์ สก็อต ควงนุ่น รมิดา ร่วมงานแถลงข่าวงานเคาน์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ในสยาม 13 ธ.ค.นี้ ณ ไอคอนสยาม >>

#หลุยส์สก๊อต ยืดอก!!สวมบทฮีโร่ โชว์ทักษะ สัมผัสชีวิตจริงนักบินฝึกหัด ในละคร “ใต้ปีกปักษา” >>