อาร์มี่ไทยสุดฟินกับ 7 หนุ่มวง Bangtan Boys

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วกับการมาเยือนไทยครั้งแรกของหนุ่มๆ วง Bangtan Boys หรือ BTS ศิลปินน้องใหม่จากค่าย  Big Hit Entertainment เจ้าของรางวัล Best New Artist ที่ทางเอ็ม บี เค กรุ๊ป กับ 7 สีคอนเสิร์ต ร่วมกันเปิดตัวบอยแบนด์หน้าใสสัญชาติเกาหลีวงนี้

ซึ่งนอกจากวง BTS จะมาทำการแสดงบนเวที “ไทยซูปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013” และ 7 สีคอนเสิร์ต แล้ว หนุ่มๆ ทั้ง 7 ยังเดินสายทำกิจกรรม BTS Meet Fan Club ไม่ว่าจะเป็น fan sign / fan photo และไฮทัช เพื่อมอบความสุขให้กับเหล่าอาร์มี่ (ชื่อเรียกแฟนคลับวง BTS) กันอย่างเต็มที่ ทำเอาเหล่าอาร์มี่ฟินกันไปตามๆ กัน และไม่ว่าจะไปจัดกิจกรรมที่ไหนบรรดากองทัพอาร์มี่ไทยก็แห่ไปต้อนรับกันอย่างเนืองแน่นทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค, ลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิว และศูนย์การค้า เดอะไนน์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป

 

ทั้ง 7 หนุ่มก็ไม่ทำให้แฟนไทยผิดหวัง ทั้งการแสดงบนเวทีที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความพร้อมเพรียง ความน่ารักและเป็นกันเองเมื่อพูดคุย และการเซอร์วิสแฟนๆ แถมยังทิ้งท้ายว่า พวกเค้าจะรอคอยที่จะได้กลับมาเมืองไทยอีก และจะไม่ลืมแฟนไทย และขอให้จดจำพวกเค้าด้วย ขี้อ้อนและน่ารักขนาดนี้อาร์มี่ไทยไม่ลืมและรอคอยการกลับมาอีกครั้งของทั้ง 7 หนุ่มอย่างแน่นอน

 

 ติดตามประมวลภาพเพิ่มเติมคลิก ที่นี่

ที่มา:  STARUPDATE.COM
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

A.R.M.Y. ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม! ซัมซุงเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า Galaxy S20+ BTS Edition จำนวนจำกัด พร้อมดีลสุดพิเศษพร้อมกันทั่วประเทศ 26 มิถุนายน– 4 กรกฎาคม >>

I Purple You! ซัมซุง จับมือ 7 หนุ่มบังทัน #BTS ปล่อยคอลเลคชันสุดพิเศษ Samsung Galaxy S20+ และ Galaxy Buds+ BTS Editions ให้เหล่า A.R.M.Y. ได้เป็นเจ้าของ 9 ก.ค.นี้ >>

CELEBRITY DRESS : #BTS IN CELINE BY HEDI SLIMANE >>

Booking.com เป็นผู้สนับสนุนหลักเรียลลิตี้โชว์ด้านการเดินทาง ของวงบอยแบนด์ สุดฮอตจากเกาหลีอย่าง ‘บังทันบอยส์’ ในรายการ ‘BTS BON VOYAGE ซีซั่น4’

เอส เอฟ เอาใจสาวก เค-ป๊อป ส่งภาพยนตร์จากวงบอยกรุ๊ประดับโลก #BTS ฉายพร้อมทั่วโลก >>