หลอนจริง เจอเต็มๆ มาเยี่ยมกันถึงกอง ใน “ตีสามคืนสาม 3D”

ไม่รู้ว่าเพราะเป็นหนังผีด้วยหรือเปล่า เลยหาโลเคชันได้หลอนแบบสุดๆขนาดนี้ สำหรับ  “ตีสาม    คืนสาม 3D” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ สั่นประสาทแบบยกกำลัง 3 กับเรื่องเล่าสยองขวัญในโรงเรียนคอนแวนต์ที่เล่าต่อๆ กัน ถึงเรื่อง ผีแม่ชีหัวขาด ในโบถส์ดำที่ปิดตายว่า ถ้าใครอยากสมหวังในความรักให้ไปขอพรจากแม่ชีหัวขาดแล้วจะสมหวังทุกราย โดย เมื่อสมหวังแล้วต้องกลับไปโบสถ์ดำคนเดียว ตอนตีสาม… นำแสดงโดย สิ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา, เทวี ฤาชนก มีแสง และพิม หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์ ซึ่งทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงเรื่องความน่ากลัวของโลเคชันในการถ่ายทำ โดยเฉพาะสาวเทวีที่เห็นคุณแม่ของตนเองยืนคุยอยู่กับใครซักคนแต่ทุกคนในกองกลับไม่เห็นใครอยู่ตรงนั้นนอกจากคุณแม่คนเดียว….

“ตอนนั้นวีกำลังถ่ายฉากตรงสระว่ายน้ำ ที่โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา กับพี่ติ๊นา อยู่คุณแม่ก็เลยเดินไปนั่งรอตรงแถวต้นไม้คนเดียว ซักพักวีก็เห็นคุณแม่เหมือนกำลังคุยกับใครอยู่  แต่พอมองไปก็ไม่เห็นมีใครนั่งอยู่ตรงนั้นนอกจากแม่ วีก็เลยไปถามพี่ๆ คนอื่นในกองดูว่าคุณแม่คุยกับใคร ทุกคนก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีใครมีแค่คุณแม่คนเดียว วีเลยลองถามแม่ ท่านก็เล่าให้ฟังว่ากำลังขอพรให้การถ่ายทำผ่านพ้นไปด้วยดี ลุงเค้าก็เข้ามาถามว่าเชื่อหรอว่าผี เทวดามีจริง แม่ก็ตอบเขาไปว่า เชื่อ ซึ่งแม่ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะคิดว่าเป็นคนแถวนั้นมาดูกองถ่าย คุยไปคุยมาก็ได้ความว่าลุงเขาอายุประมาณ 60 นิดๆ แล้วแม่ก็ถามต่อว่าแล้วบ้านลุงอยู่แถวนี้หรอ ลุงก็ชี้ไปแถวบ่อน้ำที่มีเรื่องเล่าว่าเคยมีเด็กตกลงไปเสียชีวิต วีก็รีบไปเสิร์จในเน็ทดูว่าเรื่องเกิดขึ้นประมาณปีไหนพอลองนับๆ ดูก็เท่ากับอายุลุงที่แม่เจอแบบพอดี!!! วีก็แบบขนลุกเลยสยองมากค่ะ”

ด้านสาวหล่อ ติ๊นา กล่าวเสริมถึงเรื่องความน่ากลัวของโลเคชันว่า “ก่อนที่จะเปิดกล้องถ่ายทำกัน พี่ทิม (กิรติ นาคอินทนนท์) ผู้กำกับเล่าให้ฟังว่า ตอนที่ไปดูโลเคชันสำหรับถ่ายทำที่ โปโลคลับแถวบางนา พอไปถึงก็เช็คจำนวนคนที่ไปเหมือนมีคนเกินแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร พอตอนขากลับก็เรียกทีมงานขึ้นรถตู้กลับก็นับอีกที ก็อ้าว!!หายไปหนึ่งคนก็ไล่ถามทุกคนก็ไม่มีใครเห็น ซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้เพราะไม่มีใครรู้ว่าผู้ชายเสื้อดำคนนั้นเป็นใคร”

ตีสาม คืนสาม 3D ประกอบไปด้วย คืน 3 กับคำกล่าวที่ว่า ในคืนที่ 3 คนตายจะกลับมาสะสางสิ่งที่ยังค้างคา!!! นำแสดงโดย เรย์ แม็คโดแนลด์, อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์, เอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐ, แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, ยิ้ม วรชัย นวลศรี

 “คอนแวนต์” ที่กล่าวถึงเรื่องหลอนที่เล่าขานถึงตำนานเสียงเปียโนตอนตีสามที่บรรเลงโดย ซิสเตอร์หัวขาดเป็นเรื่องจริงหรือไม่ทำให้กลุ่มเด็กสาวคอนแวนต์เข้าไปหาคำตอบ  นำแสดงโดย สิ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา, เทวี ฤาชนก มีแสง, พิม หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์

และ  “กงเต๊ก” เรื่องราวของ ร้านกงเต๊ก ร้านหนึ่งที่เมื่อรู้ว่าเจ๊เจ้าของร้านตาย ทั้งเฮียและเหล่าลูกจ้างในร้านจะเอาตัวรอดให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปได้ยังไง นำแสดงโดย นก สินจัย เปล่งพานิช, อาวอ จิราวัฒน์   วชิรศรัณย์ภัทร, เอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐ, ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตาแล้วมาผวากันแบบสุดขั้ว กลัวกันให้สุดขีด ใน ภาพยนตร์ “ตีสาม คืนสาม 3D” 16 มกราคม 2557   นี้แน่นอน!!!

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ธามไท – ฟลุท” ฟรุ้งฟริ้งกลางกอง “เกมปลุกผี”

ทีมนักแสดง “ฟินสุโค่ย” ยกพลเปิดตัวความฟิน กลางกองถ่าย MV ประกอบหนัง “มาโกโตะ” แท๊กทีม “เต๋า-ติ๊นา” นำทีมเรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มงาน

“สายป่าน-อภิญญา” พลิกบทบาทสวมบทสาวติ่ง “มาโกโตะ” ตัวแม่ ผู้กำกับ “กอล์ฟ” ซูฮกฝีมือตีบทแตกใน “ฟินสุโค่ย”

“ติ๊นา-ศุภนาฐ” ฟินสุโค่ย!! ดอดให้ดอกไม้ร็อคสตาร์ระดับเอเชีย “มาโกโตะ” ติดขอบเวที ก่อนคอนเสิร์ต Tofu Music Festival 2014

“กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” ทุ่มสุดใจสร้างความฟินครั้งสำคัญ ซุป’ตาร์เอเชีย “มาโกโตะ” นำทีม “ฟินสุโค่ย”