เผยโฉมเรียลลิตี้เกมแนวใหม่ ‘AIS 3G Presents ตัวจริง The Premier’ ‘ปีเตอร์-ก้อย-บีม’ นำทีมซุป’ตาร์ ร่วมชิงความเป็น ‘ตัวจริง’ เพียงหนึ่งเดียว!!

เอไอเอส 3G 2100 จับมือ อสมท สร้างสรรค์รายการ ‘AIS 3G Presents ตัวจริง The Premier’ ปรากฏการณ์ เรียลลิตี้เกม แนวใหม่ ที่ต้องใช้ ไหวพริบ!! ฝ่าฟันภารกิจเกี่ยวกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมชวนผู้ชมทางบ้านร่วมเล่นเกมส์ท้ายรายการ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ โทรศัพท์มือถือ เสื้อลิขสิทธิ์แท้ของทีมดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมชมแมทช์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษติดขอบสนาม ตามรอย ‘ตัวจริง The Premier’ นอกจากนี้ ยังได้ร่วมลุ้นระทึกไปกับการค้นหาตัวจริงเพียงหนึ่งเดียวจากเหล่าซุป’ตาร์ที่พาเหรดมาร่วมท้าทายความสามารถทั้ง ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล, ก้อย-รัชวิน, บีม-กวี, ใหม่-สุคนธวา, จิ๊บ-ปกฉัตร, แอร์-ภัณฑิลา, ต๊อก-ศุภกร และแจ๊ค แฟนฉัน โดยมี ตุ้ย-ธีรภัทร์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการส่งมอบภารกิจ ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคารอำนวยการ 1 อสมท เมื่อวันก่อน (17 ธันวาคม 2556)

 

เปิดตัวสุดคึกคักกับเหล่าซุป’ตาร์ ทั้ง ปีเตอร์-ก้อยบีมใหม่จิ๊บแอร์ต๊อกแจ๊ค ที่ตบเท้ากันมาด้วยความฟิตเว่อร์ เตรียมพร้อมแข่งขันในรายการ ‘AIS 3G Presents ตัวจริง The Premier’ ให้ผู้ชมทางบ้านทั่วประเทศได้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปกับภารกิจสุดมันส์ของพวกเขา ที่ต้องประชันความสามารถและไหวพริบเกี่ยวกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ในการตามหาเลขรหัสปริศนาที่กระจายอยู่ตามจุดต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ โดยมีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพอย่าง เอไอเอส 3G 2100 เป็นเครื่องมือในการแข่งขัน เพื่อพิชิตความเป็น ‘ตัวจริง The Premier’ ที่จะได้ไปแข่งขันกันต่อที่ประเทศอังกฤษ ซึ่ง ปีเตอร์ เผยว่า “นี่เป็นรายการเรียลลิตี้เกมรูปแบบใหม่ครั้งแรกที่สนุกและน่าดูที่สุด สำหรับเกมนี้ใครจะได้เป็นตัวจริง ต้องคอยมาลุ้นกันให้ได้นะครับ” ฟาก ก้อย ขอเปิดใจอย่างตื่นเต้นว่า “ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้มาแข่งในเรียลลิตี้แบบนี้ ปฎิภาณ ไหวพริบต้องเอาออกมาให้หมด ถ้าผ่านไปได้ มันเป็นอะไรที่ยิ่งกว่าฝัน เพราะนอกจากจะได้ไปแข่งขันกันที่อังกฤษแล้ว ยังมีโอกาสได้นั่งดูพรีเมียร์ลีกที่นั่นแบบสดๆ ด้วย งานนี้ถึงจะเป็นผู้หญิง แต่ก้อยก็ขอสู้สุดๆ เลยค่ะ” ส่วน บีม ก็ไม่น้อยหน้า บอกว่า “ความน่าติดตามของเรียลลิตี้นี้ยังอยู่ที่การให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปกับพวกเรา ซึ่งอาจจะสนุกกว่าเราที่เป็นคนแข่งก็ได้ เพราะทุกคนจะได้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมาย และที่สำคัญคือ รางวัลใหญ่ไปชมแมทช์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกติดขอบสนามที่ประเทศอังกฤษด้วยนี่แหล่ะครับ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ”  

ใคร?? จะได้เป็น ตัวจริง เอไอเอส 3G ชวนทุกคนร่วมชมและเชียร์ พร้อมร่วมสนุกท้ายรายการเพื่อลุ้นรับรางวัลมากมายได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ เริ่ม 29 ธ.ค. 56 นี้ บอกได้คำเดียว แมทช์นี้…มันส์เว่อร์!!

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เว้นระยะห่าง แต่ไม่เว้นความสุข กับ “9Stage nonstop” พบมินิคอนเสิร์ตศิลปิน-ดาราชื่อดัง เรียลไทม์ 7 ชม.เต็มพิกัด >>

ปังกว่าที่คิด! “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ส่งเพลง “หัวใจสั่งให้รัก-มันดีกว่าที่คิด” ประกอบละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” มาแรงติดลมบน! >>

“บีม-กวี” สนุกเล่น “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ชี้เป็นซีรีส์สะท้อนความรักหลากหลายมุมมอง >>

COOLfahrenheit สุดปลื้ม !! กระแสแฟนคลับฮอต ขายบัตร D2B Infinity Fun+ 2020 Concert อังคอร์ หมดเกลี้ยง >>

โสดแล้วรุ่ง! “ตุ้ย-ธีรภัทร์” สร้างสมดุลชีวิตให้มีความสุข >>