ค่ายเพลง SM Entertainment แนะนำสมาชิกใหม่ เทน (Ten) จอห์นนี่ (Johnny) และ ยูตะ (Yuta) จากทีม S.M.ROOKIES

ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ SM Entertainment จัดเต็มเอาใจแฟนเพลง แนะนำ 3 หนุ่มเด็กฝึกหัด เทน, จอห์นนี่ และ ยูตะจากทีม S.M.ROOKIES

หลังจากที่เคยแนะนำสมาชิก ได้แก่ ซึลกิ (Seulgi) เจโน่ (Jeno) แทยง (Taeyong) ลามี (Lami) แจฮยอน (Jaehyun) ไอรีน (Irene) ฮันซอล (Hansol) จีซอง (Jisung) และ มาร์ค (Mark) ไปแล้ว ยังมีการแนะนำ 3 หนุ่มสมาชิกในทีม S.M.ROOKIES ที่คาดว่ากำลังจะได้เดบิวต์เป็นศิลปินไอดอลในอนาคต

ทีม S.M.ROOKIES เป็นทีมของเด็กฝึกหัดภายใต้สังกัด SM Entertainment ซึ่งรวมตัวกันเพื่อแนะนำตัวเหล่าเด็กฝึกหัดให้กับแฟนเพลงได้รู้จักก่อนที่พวกเขาจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการ โดยเหล่าทีม S.M.ROOKIES นั้น ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียด เงื่อนไข หรือจำนวนสมาชิกในการฟอร์มวง ซึ่งในอนาคตเราอาจจะได้เห็นเหล่าเด็กฝึกหัดร่วมโปรเจคหรือกิจกรรมอื่นๆต่อไป

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#TEN_BIRTHDAYPARTYinBKK ‘เตนล์’ #TEN ร่วมฉลองปาร์ตี้วันเกิดกับแฟนชาวไทยใน “2019 TEN BIRTHDAY PARTY in BANGKOK” พร้อมสร้างความทรงจำที่ดี ในบรรยากาศสุดอบอุ่น >>

คอนเสิร์ตที่แสนอุ่น “4NOLOGUE” จัด “TVXQ! CONCERT – CIRCLE – #welcome in BANGKOK” สุดประทับใจ

SM True พร้อมพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ความร้อนแรงของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต #RedVelvet ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK” >>

3 ปีแห่งการรอคอย #4NOLOGUE ดึง #TVXQ! จัด “TVXQ! CONCERT – CIRCLE – #welcome” >>

ดูโอ้สุดฮอต ‘TAEYONG’ และ ‘TEN’ แห่ง ‘NCT U’ คว้าหัวใจแฟนคลับชาวไทยไปเต็ม ๆ ในงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” พร้อมเปิดตัวเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)”