วง Girls’ Generation คาดหวังจะคัมแบคให้ได้เร็วที่สุดในช่วงปลายเดือนนี้

หลังจากที่เริ่มต้นปีที่แล้วด้วยการส่งเพลง I Got A Boy ดังระเบิดแบบสุดๆ ล่าสุดมีการออกมารายงานว่าวง Girls’ Generation จะเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการคัมแบคให้เร็วที่สุด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นช่วงปลายเดือนมกราคมนี้

ตามที่ทาง Ilgan Sports ออกมารายงานนั้น ตัวแทนของต้นสังกัด SM Entertainment เปิดเผยว่า “ในขณะนี้ขั้นตอนการอัดเพลงใหม่และด้านโปรดักส์ชั่นต่างๆของอัลบั้มชุดใหม่นั้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว อย่างเร็วที่สุดวง Girls’ Generation จะสามารถคัมแบคอย่างเป็นทางการได้ในช่วงกลางๆเดือนมกราคม แต่ยังไม่มีการกำหนดวันที่ที่แน่นอน”

ก่อนหน้านั้น ในคอนเสิร์ต Marchen Fantasy ของงานเทศกาล SMTOWN WEEK เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 56 ที่ผ่านมา วง Girls’ Generation เซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการปล่อยวีดีโอทีเซอร์คัมแบคให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นดีใจแบบสุดๆ นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยว่ามิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของวง Girls’ Generation ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Girls’ Generation คัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘FOREVER 1’ คำมั่นสัญญาถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ >>

Girls’ Generation เตรียมคัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก พร้อมอัลบั้มใหม่ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ในเดือนสิงหาคมนี้!

‘SM ENTERTAINMENT SQUARE’ ติดตั้งอย่างเป็นทางการ ใจกลางลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นเกียรติแก่ ‘Soo-Man Lee’ สำหรับผลงานการบุกเบิกที่ทำให้ K-POP เป็นปรากฏการณ์ระดับโลก!

โปรดิวเซอร์ ‘Soo-Man Lee’ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นอาจารย์วิจัย ในคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ของ KAIST

SM เปิดรับออดิชั่น ‘2022 SM GLOBAL AUDITION KWANGYA’ สมัครออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2022