6 หนุ่ม BEAT WIN บอยแบนด์น้องใหม่เตรียมเดบิวต์อย่างเป็นทางการ

บอยแบนด์น้องใหม่วง BEAT WIN จะเดบิวต์สู่วงการเพลงอย่างเป็นทางการสัปดาห์หน้านี้

ตัวแทนจากต้นสังกัด Heavenly Star Content ออกมาเปิดเผยว่า “วง BEAT WIN จะเปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงเดบิวต์ วันที่ 6 มกราคม 57 และจะมีการจัดงานโชว์เคสในวันที่ 7 มกราคม 57 เพื่อแนะนำตัวกับแฟนๆอย่างเป็นทางการ”

แม้ว่าทั้ง 6 หนุ่มจะไม่เคยเดบิวต์หรือปรากฏตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักมาก่อน แต่ก็มีเหล่าคนดังมากมายที่คอยร่วมสนุบสนุนพวกเขา อาทิ ควังฮี (Kwanghee) จากวง ZE:A จะเป็นพิธีกรในงานเปิดตัวโชว์เคสของวง BEAT WIN นอกจากนั้น นักแสดงหนุ่มหล่อ โอ จีโฮ (Oh Ji Ho) รุ่นพี่ร่วมสังกัดยังคอยทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำแก่พวกเขาในขณะที่ยังเป็นเด็กฝึกหัด ซึ่งนักแสดงหนุ่มก็จะเข้าร่วมงานโชว์เคสของวง BEAT WIN เพื่อแสดงความยินดีกับพวกเขาในการเดบิวต์อย่างเป็นทางการ นอกจากนั้น วง BEAT WIN จะเปิดแสดงคอนเสิร์ต 20 รอบ เพื่อแนะนำตัวเองให้กับแฟนเพลงประเทศญี่ปุ่นได้รู้จักอีกด้วย

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สัมภาษณ์พิเศษซุปตาร์กิมจิ”โอจีโฮ”ในซีรีย์สยองขวัญแอคชั่นเรื่องใหม่อย่าง Cheo Yong 2: The Paranormal Detective ซีซั่นที่ 2 ทางช่อง Thrill >>

วง 9MUSES แนะนำ 2 สมาชิกใหม่ โซจิน (Sojin) และ กึมโจ (Geum Jo) >>

วง BEAT WIN เปิดตัวมิวสิควีดีโอคัมแบค Illusion

วง ZE:A เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ล Breathe

วง ZE:A ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยว 3 หนุ่ม ควังฮี (Kwanghee) ฮีชอล (Heechul) และ ฮยองชิก (Hyungsik) จากมินิอัลบั้มชุด First Homme