“พลอย-เชน-บุศย์-มะปราง” ลงพื้นที่ ร่วมมอบไออุ่น แจกผ้าห่มกันหนาว กับกิจกรรม “รวมใจต้านภัยหนาว จ.หนองคาย”

ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือสังคมกันอย่างต่อเนื่อง กับนักแสดงจากละคร “เวียงร้อยดาว” อาทิ พลอย-ภัทรากร , เชน-เตชิน ,มะปราง-วิรากานต์  และ บุศย์ – บุศย์สิริ พร้อมด้วยคุณบริสุทธิ์  บูรณะสัมฤทธิ  ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3   ที่ได้ร่วมกับ กองทัพเรือ  สมาคาภริยาทหารเรือ และ กรมป้องกันและบรรเทาสาธาณภัย  ที่พร้อมใจกันลงพื้นที่อำเภอศรีเชียงใหม่ จังหวัดหนองคาย ได้มาร่วมมอบไออุ่นด้วยการแจกผ้าห่มกันหนาว รวมทั้งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬาให้กับเยาวชนในพื้นที่จำนวน 2,500 คน  ไปเมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา

งานนี้นักแสดงจากละครเวียงร้อยดาว  อาทิ พลอย-ภัทรากร , เชน-เตชิน , มะปราง-วิรากานต์ และ บุศย์ – บุศย์สิริ  ถึงกับตื่นเต้นเอามากๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่พวกเค้าได้มามีส่วนร่วมเพื่อสังคม ด้วยการมอบผ้าห่มกันหนาวให้กับพี่ๆน้องชาวจังหนองคายละยังได้เชิญชวนให้แฟนๆละคร ได้มาดูละคร เวียงร้อยดาว ที่ออนแอร์กันเป็นวันแรกกันอีกด้วย ซึ่งงานนี้พวกเค้ายังให้สัมภาษณ์กับกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

“  ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ด้วยค่ะ ที่พวกเราได้มีโอกาสได้มาร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับพี่น้องชาวจังหวัดหนองคาย ด้วยการมามอบผ้าห่มกันหนาว ให้พี่น้องได้ใช้กันห่มกัน เพราะพี่ๆที่ก็บอกว่าหนาวมาก เพราะติดริมแม่น้ำโขงเลยหนาวมากเป็นพิเศษค่ะ แถมยังให้การต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นด้วยค่ะ เวลาที่เราเห็นเขาใช้ผ้าห่มกันหนาวที่เราแจกก็มีควมสุขแล้ว แถมยังได้อิ่มบุญกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ด้วยค่ะ

           เห็นแบบนี้แฟนๆละครช่อง 3 ก็อิ่มบุญไปตามๆกันเลยค่ะ และที่พลาดไม่ได้ต้องติดตามชมละคร  เวียงร้อยดาว คืนนี้ เวลา20.15  – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 ถ่ายทอดสด!  การแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 เริ่ม 25 พ.ค.นี้พร้อมรายการพิเศษทางออนไลน์ “ตบช่วยชาติ CheerFromHome”

กองหนัง “หร่อยจังจ้าว” ขานรับมาตรการผ่อนปรนการถ่ายทำ อย่างเคร่งครัด >>

เก็บตกภาพบรรยากาศงาน #49ปีช่อง3 #49ปีช่อง3งานวัดคาร์นิว้าว >>

บอส “มะปราง” สายเปย์ พาเยือนเกาหลี ฟรียกทริป สนุกยกก๊วน >>

เบลล่า จับมือ มะปราง นั่งแท่นบอส Be Curve ลุยธุรกิจแรกในชีวิต เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่กลางเซ็นทรัลเวิลด์ “เกรท วรินทร” ซุ่มเซอร์ไพรส์