บิ๊ก ทองภูมิ จับมือ ถั่วแระ เชิญยิ้ม พิสูจน์ความเก่งคว้ารางวัลใน “สเต๊ป ไรท์ อัพฯ”

รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” วันศุกร์ที่ 31 มกราคมนี้ “ป๋าเอ” วราวุธ เจนธนากุล บอส  หนุ่มใจป๋า แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม 2 พิธีกรสุดแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ที่ครั้งนี้ออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ

เพราะมีดารารับเชิญมาร่วมพิสูจน์ความเก่งและความแม่นในเกมการแข่งขัน ทั้งหนุ่มหล่อ  แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล , บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ , ถั่วแระ เชิญยิ้ม และสาวสวยหุ่นดี ออร์แกน-ราศี วัชราพลเมฆ  ให้ 2 พิธีกร ต้นหอม , เอกกี้ ได้แทะโลมหนุ่มหล่อในรายการได้อย่างเต็มที่

แถมยังมาลุ้นกันแบบสุดๆ ในเกม “ยิ่งตั้ง…ยิ่งหนาว” กับการตั้งกล่องไม้ 7 อันไม่ให้ล้ม ภายในเวลา 10 วินาที , “กระตุกหนวดเสือ” ต้องดึงผ้าออกจากโต๊ะ โดยขวดที่ตั้งอยู่ห้ามล้ม , “ระวัง…หลุมพรางนะจ้ะ” บังคับลูกเทนนิสหลบหลุมให้ไปยังจุดที่กำหนดให้ ที่งานนี้ บิ๊ก และ ถัวแระ มุ่งมั่นกับการคว้ารางวัลกลับไปให้ได้ แถมยังเล็งดูมุมช่วยกันสุดฤทธิ์ แถมแต่ละคนก็มีเทคนิคต่างๆกัน เรียกว่าลุ้นกันสุดๆ

แต่งานนี้จะมีใครคว้ารางวัลไปได้บ้าง มาร่วมลุ้น พร้อมติดตามชม ในรายการ  “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” วันศุกร์ที่ 31 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เจ๋ง “The Producer นักปั้นมือทอง” คว้ารางวัล รายการดนตรียอดเยี่ยม Asian Television Award 2019 >>

‘เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์’ มอบเงิน รายได้การจากโหวต sms รอบชิงชนะเลิศรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ >>

ตื๊ดส่งท้ายปี! เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งสาวแซบ “นะโม ลูกทุ่งไอดอล” ปล่อย MV “ไม่หลับถ้าไม่ได้ขยับ” แดนซ์พร้อมกัน 23 ธันวาคมนี้!!! >>

เอ วราวุธ ยิ้มแก้มแตก มีชื่อเข้าชิง ASIAN TELEVISION AWARDS 2019 นำ เซ้นส์ฯ เข้าชิงมากสุดถึง 8 รางวัล >>

เอ วราวุธ ดึง #ลิซ่า #BLACKPINK พรีเซนเตอร์เครื่องสำอาง moonshot คอลเลคชั่นใหม่ วางขาย ใน 7-Eleven ประเทศไทย >>