ซูโฮ (Suho) แบคฮยอน (Baekhyun) วง EXO และนักแสดง ลี ยูบี (Lee Yoo Bi) ได้รับเลือกให้เป็นพิธีกรใหม่ของรายการเพลง Inkigayo

2 หนุ่ม ซูโฮ และ แบคฮยอน จากวง EXO รวมถึงนักแสดงสาว ลี ยูบี ได้รับคัดเลือกให้เป็นพิธีกรหน้าใหม่ของรายการเพลง Inkigayo ทางช่อง SBS โดยพวกเขาจะเริ่มต้นหน้าที่ให้ร่วมกับพิธีการเดิม ควังฮี (Kwanghee)

ทาง SBS ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ทางรายการเพลง Inkigayo ได้เตรียมนำเสนอความบันเทิงและการแสดงที่หลากหลายจากศิลปินนักร้องที่ดีที่สุด พิธีกรที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และการแสดงชุดพิเศษจากแขกรับเชิญ”

นักแสดง ลี ยูบี จะเริ่มต้นทำหน้าที่พิธีกรในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 57 ในขณะที่ ซูโฮ และ แบคฮยอน จากวง EXO จะเริ่มทำหน้าที่พิธีกรใหม่ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 57 เนื่องจากพวกเขาติดตารางงานในต่างประเทศ โดยจะได้นักร้องหนุ่ม ชีวาน (Siwan) ทำหน้าที่เป็นพิธีกรพิเศษแทน 2 หนุ่ม ซูโฮ และ แบคฮยอน ไปก่อน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

EXO เอ่ยปากชม! “บอสบอส-ป่า-ปอนด์” 3 หนุ่มวง SKYLIZE บนเวทีแข่งเต้นรายการดังของเกาหลี

D.O. โชว์เสียงร้องอันอบอุ่นกินใจ ในโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘공감’ (Empathy)พร้อมครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Album ของ iTunes 59 ประเทศ!

EXO กลับมามอบพลัง ในอัลบั้มพิเศษ ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ ยอดพรีออเดอร์ทะลุ 1.22 ล้านอัลบั้ม สร้างสถิติที่ดีที่สุดของวง!

แรงไม่หยุด ปาร์ค ชานยอล แห่งวง “ EXO ” นำปรากฏการณ์ “ THE BOX ” เปิดตัวถล่ม Box-office เกาหลี ครองแชมป์อันดับ 1 >>

#BAEKHYUN ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Bambi’ ยอดพรีออเดอร์ทะลุ 8.3 แสนอัลบั้ม สร้างสถิติใหม่ที่ดีที่สุดของตัวเอง! >>