“บี้” เก็บอาการไม่อยู่ โผกอดสาวในฝันกลางรายการ ใน “ซิสเตอร์เดย์” 9 ก.พ.นี้

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 9 ก.พ.นี้ 4 สาวพิธีกร  “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร” ขอเติมความหวานให้ถึงขีดสุด กับซุปตาร์อารมณ์ดี  “บี้ สุกฤษฏิ์” ที่ขณะนี้กำลังมีผลงานเพลงเอาใจคนโสดในเดือนแห่งความรัก “ระวังคนกำลังเหงา” งานนี้เจ้าตัวขอออกสเต็ปสามช่าให้สาวๆ ซิสเตอร์เดย์ได้ลองเต้นตามอย่างสนุกสนาน ก่อนเปิดกล่องล้วงความลับถึงสาวในฝันที่แอบปลื้มมานาน กับสาวหมวยหุ่นดี “คริส หอวัง” ที่บุกมาเซอร์ไพรซ์กลางรายการ ทำเอาหนุ่มฮอตของเราถึงกับหน้าแดงเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว

“บี้” เล่าว่าชอบพี่คริสตั้งแต่ตอนที่ดู หนังเรื่องรถไฟฟ้ามาหานะเธอ รู้สึกว่าพี่คริสสวยมาก แสดงก็เก่ง จนเราเชื่อตามบทที่เค้าเล่นเลย เมื่อปีก่อนมารายการนี้ ก็เห็นชื่อพิธีกรว่ามีพี่คริสด้วยตอนนั้นตื่นเต้นมาก แต่ก็ไม่ได้บอกใครว่าปลื้มพี่คริส แต่พอถึงวันที่ถ่ายทำทางทีมงานก็แจ้งว่าพี่คริสไม่ว่าง ตอนนั้นผิดหวังมาก (หัวเราะ) แต่บอกใครไม่ได้ต้องเก็บไว้คนเดียวครับ

ติดตามชมความสนุกสนานทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 9 ก.พ.56 เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คริส” อินบท “เข็มเพชร” อารมณ์ค้างกลับบ้านร้องไห้ไม่หยุด >>

“คริส” เคี่ยวหนัก !! นั่งแท่นมาสเตอร์ พร้อมปั้น 13 คิ้วท์บอยฯ .. >>

เคน – คริส เสิร์ฟเมนูคลายร้อน กาแฟนมสูตรพิเศษจากเนสเพรสโซ >>

#NYXEYESAMBACK NYX Professional Makeup เปิดศักราชใหม่เปิดตัวพาเลทและลิปสุดแซ่บเอาใจเมคอัพจังกี้สายเปรี้ยว ดึงคริส-พลอย หอวัง นำเทรนด์เมคอัพสุดฮอตในงาน NYX EYES AM BACK >>

Thailand’s Got Talent : New Season ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดตัวกรรมการปะทะกันดุเดือด!! คริส หอวัง – เจนนิเฟอร์ คิ้ม – อ๊อฟ ปองศักดิ์ – ต้อม ยุทธเลิศ เริ่ม จันทร์ 6 สิงหาคมนี้ >>