วง CNBLUE เตรียมจัดงานคัมแบคโชว์ผ่านช่อง SBS

มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการคัมแบคของ 4 หนุ่มวง CNBLUE โดยมีการยืนยันแน่นอนแล้วว่าเพลงไตเติ้ลคัมแบคของพวกเขาจะเป็นผลงานที่แต่งโดยหัวหน้าวง ยงฮวา (Yonghwa) นอกจากนั้นหนุ่มยังเตรียมจัดแสดงคัมแบคโชว์ซึ่งจะมีการออกอากาศผ่านทางช่อง SBS

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 ต้นสังกัด FNC Entertainment ออกมาเปิดเผยว่า “อัลบั้มชุดใหม่จะเต็มไปด้วยเพลงที่สมาชิกในวงแต่งกันเอง โดยพวกเรายืนยันแน่นอนแล้วว่าเพลงไตเติ้ลของพวกเขาจะเป็นผลงานที่แต่งโดย ยงฮวา

นอกจากนั้นต้นสังกัดยังออกมาเปิดเผยว่า 4 หนุ่ม จะเปิดเผยความสามารถและพรสวรรค์ของเขาผ่านงานคัมแบคโชว์ และเขาต้องการให้แฟนเพลงจดจำพวกเขาในฐานะของไอดอลวงดนตรีที่แตกต่างไปจากไอดอลกลุ่มอื่นๆ “เป็นเรื่องจริงที่วง CNBLUE จะจัดคัมแบคโชว์สุดพิเศษร่วมกับทาง SBS โดยจะมีการบันทึกเทปช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ และจะออกอากาศในเดือนมีนาคม”

4 หนุ่มวง CNBLUE ยังวางแผนเตรียมการแสดงแบบสดๆบนเวที โดยพวกเขาเตรียมเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ รวมถึงเพลงฮิตๆในอัลบั้มชุดเก่ามาแสดงให้แฟนเพลงได้ชมกันอีกเพียบ

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Jung Yong Hwa แห่ง CNBLUE เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก ‘Stay in Touch’ รับวันเกิด ออกตัวด้วยซิงเกิลสุดฮิป “Checkmate” ฉบับรีมิกซ์ >>

“โมโน กรุ๊ป” เป็นพันธมิตร “SBS Content Hub” ดันโปรเจคใหญ่คับจอเตรียมฉายปี 2020 >>

อะชิฯ ชวนประกวด 2018 JUNG YONG HWA PHOTO EXHIBITION IN BANGKOK : PHOTO CONTEST โชว์ความสุข-ร่วมนิทรรศการ-ส่งต่อความรักถึง ‘ยงฮวา’ !!! >>

ครั้งแรกในเมืองไทย!! เปิดมุมมองใหม่ กับงานนิทรรรศการภาพ จอง ยงฮวา ซีเอ็นบลู Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, FourColors] >>

จงฮยอน ปะทะ จองชิน สุดยอดแฟนมีตติ้งคู่ครั้งแรกที่เดียวในเมืองไทย ระเบิดความฟินเรียกเสียงฮากระจาย! เต็มอิ่มจุใจบอยซ์ไทยสุดก่อนเข้ากรม!! >>