“ไชยา” ยิ้มแก้มปริ รับฉายา “เชฟลั่นทุ่ง”

ถูกอกถูกใจแม่ยก และแฟนๆ “ช่อง 2 สตาร์แม็กซ์” แซ่บสะใจคนไทย กันถ้วนหน้า กับหน้าที่พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” สำหรับ “ไชยา มิตรไชย” ที่ล่าสุดหลายๆ คนได้ยกให้เจ้าตัวเป็น “เชฟ(ครัว)ลั่นทุ่ง” กูรูเรื่องอาหารท้องถิ่นเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

                “ตั้งแต่รายการออนแอร์ไปก็ได้รับการตอบรับดีมาก เวลาเราไปถ่ายก็จะมีพ่อแม่พี่น้อง แฟนช่อง 2 หอบโน้นหอบนี่มาให้ตลอด แล้วเขาก็น่ารักนะเทคแคร์เราและทีมงานดีมากๆ ทำให้เวลาไปถ่ายรายการทุกครั้งสนุก อยากมีถ่ายทุกวันเลย(หัวเราะ) ปกติเป็นคนทำอาหารอยู่แล้ว อย่างที่คณะ(ลิเก) ก็เป็นคนลงครัวเองตลอด เรื่องทำอาหารมันเป็นเรื่องที่ใกล้ตัว เรื่องที่เราคุ้นเคย ยิ่งอาหารท้องถิ่นนี่ยิ่งชอบเลย มันมีเสน่ห์นะ ทุกครั้งที่รายการออนแอร์ก็จะมีสูตรอาหารมาฝากแฟนๆ เสมอ ถามว่าชอบช่วงในรายการการ คือทำอาหารชอบอยู่แล้วล่ะ แต่ที่ชอบมากคือในรายการจะมีช่วงที่เราต้องออกไปหาวัตถุดิบก่อนเอามาทำครัว ช่วงนี้สนุก ได้ไปเก็บผักในแปลงผัก หรือวันไหนเราทำเมนูกุ้ง เมนูปลา เราก็ลุยบ่อกันเลย สำหรับตำแหน่งเชฟที่ยกให้ ก็อยากจะบอกว่าจริงๆ ก็ไม่ถึงขั้นเชฟ หรือกูรูขนาดนั้น(หัวเราะ) เรียกเชฟแล้วฟังดูเก่ง(หัวเราะ) แต่ยังไงต้องขอบคุณนะครับปลื้มใจจริงๆแล้วก็ขอฝากรายการครัวลั่นทุ่ง ทางช่อง 2 สตาร์แม็กซ์ ด้วยนะครับ(ยิ้ม)”

 

ที่มา:  ช่อง 2 “สตาร์แม็กซ์”
บันทึกภาพ:  ช่อง 2 “สตาร์แม็กซ์”
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พระธีระพันธุ์ ธีรโพธิ จัดงาน “หลับตาถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ” ไชยาและแอน มิตรชัย ร่วมงาน

ไชยา และ แอน มิตรชัย นำทีมบวงสรวงลิเกธรรมะประวัติเรื่อง “ อชาตศัตรู ” >>

“แมน-ฝัน” ชวนจิบกาแฟดู “ช่อง 2”

ดู “ช่อง 2” แจกทองหน้าจอ

“โย” ประกาศกร้าว “ไม่ใจอ่อน” พร้อมเอาเรื่อง(อดีต) “เพื่อนรัก” ให้ถึงที่สุด