“ ตู่ นพพล” นำทีมนักแสดง บวงสรวงละคร “ เพลิงฉิมพลี” ได้คู่พระนาง “อั้ม – เบลล่า” ประชันบทครั้งแรก

“ตู่ นพพล โกมารชุน”แห่งค่ายเป่าจินจง นำทีมนักแสดงบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยเปิดกล้องละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “เพลิงฉิมพลี” สร้างจากนวนิยายดังของ “อุมาริการ์” ไปเมื่อวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยได้พระเอกหนุ่มกล้ามปู “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ประกบคู่นางเอกดาวรุ่ง “เบลล่า ราณี แคมเปน พร้อมด้วยทีมนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมทำพิธีครั้งนี้ อาทิ  “อาย-กมลเนตร  เรืองศรี”,“อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร”,“โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์”,“เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์”,“ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์”,“คิริน ไซมอน ยัง”,“ดวง-ดวงธาริดา อัทธเสรี”,“เอก-สรพงษ์ ชาตรี”,“ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์”,“แชมเปญ เอ็กซ์”,“หมู-กลศ อัทธเสรี”,“อูม-วิยะดา อุมารินทร์”,“สุเชาว์ พงษ์วิไล”,“หมู-สมภพ เบญจาทิกุล”,“ เอ้-ชุติมา นัยนา”,“แบ็งค์-กฤษฎี พวงประยงค์” พร้อมทีมงานในเรื่อง

สำหรับละคร เพลิงฉิมพลี เป็นเรื่องราวของ “หนานไตร” หรือ “พ่อเลี้ยงณไตร” ที่รับบทโดย“อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ทายาทปางไม้หิมวัต  ต้องพิสูจน์รักแรกพบที่มีต่อ “เนื้อนาง” ที่รับบทโดย “เบลล่า-ราณี แคมเปน สาวงามกลางปางไม้  ท่ามกลางไฟริษยาของทุกคนในบ้าน แต่วิมานฉิมพลีที่ณไตรกับเนื้อนางร่วมกันสร้างกลับกลายเป็นกองเพลิงเผาไหม้รักและสุข   ความริษยาทำให้นำไปสู่โศกนาฏกรรมเกินคาดคิด  ซึ่งงานนี้ผู้จัดละครอย่าง “ ตู่ นพพล โกมารชุน ” ถึงกับการันตีความเข้มข้นของละคร และภาพสวยๆจากสถานที่ในการถ่ายทำเรื่องนี้  “เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับงาน “เพลิงฉิมพลี” ของค่ายเป่าจินจง รับรองได้ว่าคนดูจะสนุกจากละคร จะได้เห็นฝีมือของนักแสดงในทุกๆด้าน แล้วก็เห็นภาพสวยงามของโลเคชั่นในการถ่ายทำ ภาพสวยถือเป็นการคืนกำไรให้คนดู ยิ่งเราไปถ่ายทำในสถานที่ ที่คนดูไม่เคยไปมันจะเป็นประโยชน์กับคนดูมาก เขาจะได้เห็นว่าเมืองไทยมีสถานที่อย่างนี้ด้วยเหรอ สวยจังเลย ทำให้อยากไปเที่ยว เราก็จะนำภาพพวกนั้นเข้ามาใส่ในเรื่องราว และก็เชื่อว่าทั้ง อั้ม กับ เบลล่า จะทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปกับละครเรื่องนี้ครับ”

 ติดตามความเข้มข้นของละคร ที่ได้สองพระนางสุดฮอตมาประชันบทกันเป็นครั้งแรก อั้ม- อธิชาติ และ “เบลล่า-ราณี ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวรัก แต่แฝงดราม่าเข้มข้น ปนฆาตกรรม ในละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “ เพลิงฉิมพลี” ได้ทางไทยทีวีสีช่อง3 เร็วๆ นี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบลล่า สวยฟ้าฟาดในลุคอาราเบี้ยน

ช่อง 3 นำ “เพลิงฉิมพลี” มาทวงอดีต “อั้ม-เบลล่า-กมลเนตร-เด่นคุณ” กับหลายปีที่ผ่านไป >>

เบลล่า – เวียร์ ยกขบวนพาเหรดดาราสร้างสีสันความสุขในงาน ‘Lazada 11.11 Super Show’ ฉลอง ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’ >>

อาตู่ นพพล” นำทีมนักแสดงคับคั่ง บวงสรวงละครฟอร์มยักษ์ “เก็บแผ่นดิน” เปิดหมู่บ้านคาเซ >>

น่ารักไม่ไหวแล้ว! เช็คเคมีคู่จิ้น “ให้รักพิพากษา Dare To Love” “เบลล่า” โชว์สกิลหวาน สอนพระเอกรุ่นน้อง “กองทัพ พีค” ทำกระทง >>