วง B.A.P เฉลยคำปริศนาในภาพโปสเตอร์โปรโมทคอนเสิร์ต B.A.P LIVE ON EARTH SEOUL 2014

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนเพลงสงสัยอยู่นาน ในที่สุดหนุ่มๆวง B.A.P ก็ออกมาเฉลยคำปริศนาที่แท้จริงที่อยู่ในภาพโปสเตอร์โปรโมทคอนเสิร์ต B.A.P LIVE ON EARTH SEOUL 2014

คอนเสิร์ต B.A.P LIVE ON EARTH SEOUL 2014 จะจัดขึ้นในวันที่ 8 และ 9 มีนาคม 57 ณ SK Olympic Handball Stadium นอกจากนั้นคอนเสิร์ตทั้ง 2 วันยังจะมีการถ่ายทอดสดผ่านระบบสตรีมไปยังโรงภาพยนตร์ของประเทศไต้หวัน ฮ่องกงและญี่ปุ่น

เพื่อให้แฟนเพลงได้มีส่วนร่วมกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ วง B.A.P ได้เปิดตัวภาพโปสเตอร์เดี่ยวของหนุ่มๆแต่ละคน โดยซ่อนคำปริศนาที่สื่อไปยังธีมหลักของคอนเสิร์ตของพวกเขา

คำปริศนาที่ถูกเว้นว่างในภาพโปสเตอร์แรกของหนุ่ม บัง ยงกุก (Bang Yong Guk) คือ justice คำปริศนาในภาพโปสเตอร์ของ เซโล่ (Zelo) คือ happiness คำปริศนาในภาพโปสเตอร์ของ จงออบ (Jongup) คือ passion คำปริศนาในภาพโปสเตอร์ของ แดฮยอน (Daehyun) คือ love คำปริศนาในภาพโปสเตอร์ของ ฮิมชาน (Himchan) คือ emotion และคำปริศนาในภาพโปสเตอร์ของ ยองแจ (Youngjae) คือ you

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Into The Korea-Verse Tour Live Meeting With Youngjaeไลฟ์มีตติ้ง Metaverse สุดยิ่งใหญ่กับหนุ่มยองเเจ GOT7 เเละเเฟนคลับชาวไทยจบลงอย่างอบอุ่น!! ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถไปเที่ยวเกาหลีใต้กับเราได้

สิ้นสุดการรอคอย!! อากาเซ่ รอพบกับ ‘ยองแจ GOT7’ ได้เลยที่งาน Into The Korea-Verse Tour Live Meeting พร้อมเนรมิตรประเทศเกาหลีมาไว้ใน Metaverse สุดยิ่งใหญ่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถไปเที่ยวกับเราได้

สุดปัง!! ยองแจ GOT7 เสิร์พโกลบอลออนไลน์แฟนมีตติ้ง 27 พฤศจิกายนนี้

หล่อทะลุปก! สุดสัปดาห์ ฉบับพิเศษ 2 ปกในเล่มเดียว จัดเต็มความหล่อใจละลาย ยองแจ GOT7 และ 4 หนุ่ม F4 THAILAND ไบร์ท วิน ดิว นานิ

6 หนุ่ม #BAP สาดความมันส์สุดพลังกว่า 2 ชั่วโมงเต็มใน ‘B.A.P 2018 LIVE [LIMITED] IN BANGKOK’ >>