“อายส์-กมลเนตร” รับบท “บุญเจิม” เล่นแล้วสนุก สู้ยิบตา ทำทุกอย่างเพื่อจะได้ครองรักใน “ลูกทาส”

กลายเป็นทาสที่น่าสงสารยิ่งนัก กับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “อายส์ – กมลเนตร เรืองศรี” ที่ผู้จัดคนเก่งมากฝีมืออย่าง “พี่ปิ่น- ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์”  จับมาเปลี่ยนลุคส์เป็น นางบุญเจิม ในละครเรื่อง “ลูกทาส” ทาสที่มีอิทธิพลต่อความรักกับ แก้ว แต่เหตุใดนั้นเล่า จึงทำให้ ทาสที่นิสัยดี อย่าง อายส์ ต้องช้ำรักและผิดหวัง เธอจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้พบรักกับแก้ว  เจ้าตัวยังบอกด้วยว่าเล่นเป็นบุญเจิม เป็นทาสที่สนุก แก่นเซี๊ยว เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนักแสดงคนเก่ง “อายส์”เผยว่า

            บุญเจิมเป็นผู้หญิงที่เก่งมากค่ะ เป็นคนที่สู้คนมาตลอด สู้ขาดใจเลยค่ะ ในเรื่องหนูต้องไปต่อยกับผู้ชายด้วยนะ หนูทำทุกอย่างเพื่อปกป้องพี่แก้ว (พี่เคน) เป็นผู้หญิงที่บูชาความรัก ทำได้ทุกอย่างเพื่อความรัก โดยที่เขาไม่รู้ว่าเรารักเขาเลย แล้วพอวันหนึ่งผิดหวัง ก็เสียใจเพราะสุดท้ายรู้ความจริงว่าพี่แก้วเลือกผู้หญิงที่เป็นนายเรา ก็เกิดเป็นความแค้นขึ้นมา  ซึ่งตอนแรกหนูก็เครียดเหมือนกันค่ะ ที่ได้เล่นเป็นบูญเจิมเพราะกลัวเล่นไม่ได้ค่ะ แต่พอได้อ่านบทเท่านั้นแหละ หนูว่ามันใช่นะพี่จะเป็นคนตรงๆ ไม่ พูดอะไรไม่ค่อยคิดแก่นกะโหลก เป็นคนลุยๆ หนูชอบเลยค่ะ สนุกดีเป็นบทที่ท้าทายดีค่ะ และก็มีแง่ดีๆให้ได้คิดกันอีกด้วยค่ะ ”

            บุญเจิม ผู้ที่บูชาความรักต่อแก้วขนาดนี้ มาลุ้นกันว่า สุดท้ายเขาจะได้ลงเอย กับแก้วหรือไม่ แฟนๆละครห้ามพลาด กับ “ลูกทาส” ที่กำลังเข้มข้นขึ้นทุกอาทิตย์ ติดตามชมได้ทุกวัน จันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 ส่งต่อละครน้ำดี “ซีรี่ส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ยกทัพนักแสดง ทั้ง 5 เรื่อง ร่วมกิจกรรม “ชมละคร ตอนแรก สุด Exclusive” >>

Star Summer : อายส์ กมลเนตร

“ไม้ วฤษฎ์” ปลื้มกระแส “ลูกทาส” แรงไม่หยุดฉุดอยู่ อวดซิกแพ็คสาวๆกริ๊ด

นักแสดงช่อง3 จัดขบวนเดินสายรดน้ำดำหัวสื่อมวลชน สืบสานขนบธรรมเนียมไทยเทศกาลสงกรานต์

“พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์” นำทีมนักแสดง “ลูกทาส” ร่วมบุญ มอบเงินช่วยเหลือ “มูลนิธิศุภนิมิต”