วง EXO ประเดิมจัดโซโล่คอนเสิร์ตแรกในกรุงโซล เดือนหน้านี้

ทาง SM Entertainment ตัวแทนจาก ออกมาประกาศว่า “วง EXO กำลังเตรียมตัวจะจัดโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกที่มีชื่อว่า “EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET” เพื่อเป็นการฉลองครบรอบการเดบิวต์ 2 ปี คอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้น ณ วันที่ 24 และ 25 พฤษภาคม 57 นี้ ซึ่งจะเป็นโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขานับตั้งแต่เดบิวต์ วง EXO จะเริ่มต้นโซโล่คอนเสิร์ตแรกในกรุงโซล จากนั้นพวกเขาจะเดินทางไปเปิดแสดงคอนเสิร์ตในที่อื่นๆทั่วเอเชียต่อไป”

ในขณะนี้ วง EXO กำลังเตรียมตัวจะคัมแบคอย่างเป็นทางการในเดือนนี้เช่นกัน โดยพวกเขาเตรียมจะจัดงานโชว์เคสคัมแบค EXO Comeback Show”Jamsil Arena ในวันที่ 15 เมษายน 57 เวลา 20.00 (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี)

สำหรับแฟนเพลงที่สนใจเข้าร่วมโซโล่คอนเสิร์ตแรกของหนุ่มๆ EXO สามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ผ่านทางเวปไซด์ GMarket โดยจะเริ่มต้นเปิดขายบัตรในวันที่ 16 เมษายน 57 ตั้งแต่เวลา 20.00 (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี) เป็นต้นไป

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM Entertainment เดินหน้าเริ่มต้น ‘SMTOWN : SMCU PALACE’ โปรเจกต์พิเศษสำหรับแฟนคลับทั่วโลกที่จะได้เพลิดเพลินไปกับ SMCU

มิว ศุภศิษฏ์ เรียกเสียงกรี๊ดแบบคูณสอง ได้ SUHO EXO บินลัดฟ้ามาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลงใหม่ TURN OFF THE ALARM >>

“เลย์” จาง อี้ซิง กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands) ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย

การกลับมาของศิลปินในตำนาน KANGTA พร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘Eyes On You’ ฉลองการครบรอบเดบิวต์ 26 ปี!

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด เรียลลิตี้สุดเอ็กซ์คูลซีฟที่เดียวในประเทศไทย EXO’S Travel the World ซีซั่น 3  ออนแอร์แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี