วง EXO ประเดิมจัดโซโล่คอนเสิร์ตแรกในกรุงโซล เดือนหน้านี้

ทาง SM Entertainment ตัวแทนจาก ออกมาประกาศว่า “วง EXO กำลังเตรียมตัวจะจัดโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกที่มีชื่อว่า “EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET” เพื่อเป็นการฉลองครบรอบการเดบิวต์ 2 ปี คอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้น ณ วันที่ 24 และ 25 พฤษภาคม 57 นี้ ซึ่งจะเป็นโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขานับตั้งแต่เดบิวต์ วง EXO จะเริ่มต้นโซโล่คอนเสิร์ตแรกในกรุงโซล จากนั้นพวกเขาจะเดินทางไปเปิดแสดงคอนเสิร์ตในที่อื่นๆทั่วเอเชียต่อไป”

ในขณะนี้ วง EXO กำลังเตรียมตัวจะคัมแบคอย่างเป็นทางการในเดือนนี้เช่นกัน โดยพวกเขาเตรียมจะจัดงานโชว์เคสคัมแบค EXO Comeback Show”Jamsil Arena ในวันที่ 15 เมษายน 57 เวลา 20.00 (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี)

สำหรับแฟนเพลงที่สนใจเข้าร่วมโซโล่คอนเสิร์ตแรกของหนุ่มๆ EXO สามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ผ่านทางเวปไซด์ GMarket โดยจะเริ่มต้นเปิดขายบัตรในวันที่ 16 เมษายน 57 ตั้งแต่เวลา 20.00 (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี) เป็นต้นไป

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด เรียลลิตี้สุดเอ็กซ์คูลซีฟที่เดียวในประเทศไทย EXO’S Travel the World ซีซั่น 3  ออนแอร์แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

‘SM ENTERTAINMENT SQUARE’ ติดตั้งอย่างเป็นทางการ ใจกลางลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นเกียรติแก่ ‘Soo-Man Lee’ สำหรับผลงานการบุกเบิกที่ทำให้ K-POP เป็นปรากฏการณ์ระดับโลก!

EXO ฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี อย่างสำเร็จงดงาม ใน ‘2022 Debut Anniversary Fan Event : EXO’ ร่วมใช้เวลาอันอบอุ่นกับแฟนคลับทั่วโลก!

สิ้นสุดการรอคอย ทรูไอดีส่ง 2 รายการเรียลลิตี้อันดับหนึ่ง พบกับ “EXO’S Travel the World on a Ladder in Namhae”  และ “”  เอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะทรูไอดี ที่เดียว!!

โปรดิวเซอร์ ‘Soo-Man Lee’ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นอาจารย์วิจัย ในคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ของ KAIST