เอ วราวุธ เปิดโอกาสคนทางบ้านคว้ารางวัลใหญ่ เพียงสมัครร่วมเล่นเกม ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”

เป็นรายการที่ใครต่อใครต่างพูดถึงกันทั่วประเทศไทย กับรายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง  เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง   มันส์ถึงใจ  ของรายการ  STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ)  ใครเก่ง…ใครได้”   กับ 3 พิธีกร หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล  บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

                ที่ครั้งนี้มีดาราตบเท้ามาร่วมแข่งในรายการ อาทิ ศิลปินจาก KPN กู๊ด-ชยพล ปัญหกาญจน์ และ  น้ำหวานพรพรรณ มนชะติน , นนท์ อัมระนันท์ , ชูษี เชิญยิ้ม , ต๋อง ชวนชื่น พร้อมผู้เข้าแข่งขันทางบ้านร่วม 20 คน ที่พร้อมคว้ารางวัลกลับบ้านไปแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน , ทองคำมูลค่า 50,000 บาท ,  เครื่องซักผ้า , TV , ตั๋วเครื่องบิน  , จักรยานไฟฟ้า ฯลฯ พร้อมรางวัลใหญ่ รถยนต์อีซูซุฯ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท!!!

เรียกว่ามารายการนี้ไม่มีเสียอะไร และยังอาจจะโชคดีได้รับรางวัลกลับบ้านไปแบบฟรีๆ เพียงแค่ส่ง SMS  พิมพ์ชื่อ-นามสกุล และอายุมาที่ 4111008 หรือโทรศัพท์ มาที่ 086-816-0088 ไม่จำกัดทั้งเพศ ทั้งอายุ ชวนมาแข่งกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ปู่-ย่า-ตา-ยาย-ลูก-หลาน ก็ยังมาแข่งได้

ส่วนใครจะสามารถคว้ารางวัลกลับไปได้บ้าง ติดตามชมใน รายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง  มันส์ถึงใจ!!  ได้ ในวันศุกร์ที่ 25 เมษายน  เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 9 MCOT HD ร่วมกับ “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” และ “ชินะ เอ็นเตอร์ไพร์ส”  ส่งรายการใหม่ ดราม่าวันนี้ เพิ่มดีกรีเดือด ครองใจคอดราม่า 1 ชั่วโมงเต็ม ลงจอช่วงเวลาไพร์มไทม์!!

“เอ วราวุธ” พาบุกคลังการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยพร้อมเปิดใจสายคลั่งการ์ตูน “แสตมป์ อภิวัชร์” ครั้งแรก! ในรายการ “A Mazing เดินหาเรื่อง”

เอ วราวุธ พา เซ้นส์ฯ ร่วมชิง ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 26 ในสาขาพิธีกรยอดเยี่ยม และรายการเกมโชว์ยอดเยี่ยม

เอ – วราวุธ เป็นปลื้มเรตติ้งรายการ ร้องต้องรอด , GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย พุ่งติดอันดับ TOP 10

“เอ – วราวุธ” ยกทัพศิลปินชั้นนำกว่า 30 ชีวิตส่งต่อพลังใจเต็มลิมิตใน พร้อมร่วมบริจาคให้กับ มูลนิธิรามาธิบดี ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล Charity” เริ่มเสาร์ที่ 4 ก.ย. นี้!!