“จอย-รินลณี” เปลี่ยนแนว ลงเล่นคอมเมดี้ครั้งแรก ปลื้ม “ก๊วนคานทองฯ” กระแสดีเว่อ!!!

ถูกใจสาวเล็ก สาวใหญ่ไปไม่น้อย หลังจากละครโรแมนติกคอมเมดี้ “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ลงจอทางช่อง 3 ได้เพียงไม่กี่ตอน ก็ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์สุดๆ กับนางเอกสาว “จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ” ในความโก๊ะ หลุดๆ ที่แฟนละครไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แถมเจ้าตัวยังขอมาการันตีความหวานให้กับคู่ของตัวเอง กับคู่รักต่างวัยที่จะทำให้ผู้ชมทั้งยิ้ม และหัวเราะกันไม่หยุดแน่นอน

“เรื่องนี้ จอย คู่กับ อาเล็ก จะเป็นรักต่างวัยที่อายุห่างกับ 10 ปี ค่อนข้างตรงเพราะเรื่องจริงกับในละครเราก็ต่างกันถึง 10 ปีค่ะ คาแร็คเตอร์ในเรื่องก็ค่อนข้างเหมือนตัวจริงของจอยนี่แหละค่ะ เพราะธรรมชาติจริงๆแล้วตัวจอยเองก็เป็นคนไม่ได้โตมากนะคะ (หัวเราะ) เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่จอยได้เล่นแนวนี้ แนวคอมเมดี้ เบาสมอง จอยว่ามันสนุกนะ ตลกตัวเองด้วย ยิ่งพอละครออนแอร์ไปแล้วกระแสค่อนข้างดี ดีกว่าที่เราคาดไว้อีกนะ คนดูเค้าไม่เคยเห็นจอยเล่นแบบนี้มาก่อนไงค่ะ เลยดูใหม่ ดูแปลก ดูเซอร์ไพรส์ (หัวเราะ) แล้วอาเล็กเค้าก็เล่นน่ารักมากนะ เค้าจะตลกหน้าเป็น ตอนแรกๆ น้องเค้าก็เกร็งๆ เวลาเล่นกับจอย แต่พอเค้ารู้ว่าเราเป็นคนแกล้งง่าย แกล้งได้ เข้าทางอาเล็กเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่เราค่อนข้างสนิทกันเร็วพอเข้าฉากด้วยกันมันเลยค่อนข้างลงตัว เวลาอ่านคอมเมนท์ในไอจี (Instagram) จอยอ่านทุกคอมเมนท์นะหลายๆข้อความที่จอยอ่านก็ขำมาก ตลกมาก (หัวเราะ) ดีใจค่ะที่คนดูชอบ ก็อยากฝากติดตาม ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล ติดตามความรักของพวกเราทั้ง 4 คู่ 4 แบบ คือ 4 แบบจริงๆ ค่ะ ทุกคู่มีฉากน่ารักๆแต่จะเป็นคนละแบบนะคะ เพราะ 4 คู่มันก็จะเป็น 4 คาแร็คเตอร์ในเรื่องความรัก ก็จะมีแบบทะเลาะมีหวานๆใส่กันบ้าง มีหมดทุกอารมณ์คะ รับรองว่าสนุก และขำมากค่ะ เชื่อว่าคนดูจะมีความสุขแน่นอนคะ ฝากติดตามด้วยนะค่ะ”

          สาวจอยการันตีกันขนาดนี้ แฟนละครไม่ควรพลาด ติดตามชม “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช่วงละครไพร์ไทม์ 2 เวลา 20.15-22 .45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

4 นักแสดง ร่วมบุญ จิตรกรรมฝาผนังอุโบสถวัดจันทร์ >>

2 นางเอก “เจี๊ยบ” โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ “จอย” รินลณี ศรีเพ็ญ จะแต่งสวยด้วยคอลเลคชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2018 ของ ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์ แบรนด์ชุดชั้นในระดับพรีเมียม >>

#จอยรินลณี เฉียบทุกบทบาทด้านการแสดง ผลงานล่าสุด ร้ายขึ้นอีกขั้น ใน #เงินปากผี >>

ช่อง 13 ส่งละครเบาสมอง “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ลงจอ “อาเล็ก-จอย, ปอ-วิกกี้, อั๋น-เบนซ์” พร้อมเรียกรอยยิ้ม

“ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล” ยกก๊วนร่วมทำพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์ ก่อนแสดงจริง (10 รอบการแสดง) 22-31 ก.ค.นี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ