“ไชยา” ทำใจโจรขึ้นบ้านครั้งที่ 10 เศร้า ! สุนัขตัวโปรดรับเคราะห์แทน

เมื่อวันก่อนผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนักร้องลูกทุ่งลิเก 100 ล้าน  “ไชยา มิตรชัย” พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ทาง ช่อง 2 ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ เมื่อมีโจรขึ้นบ้าน เลขที่ 85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ. อ่างทอง แต่โชคดีที่ไม่มีทรัพย์เสียหายมีเพียงสุนัขตัวโปรด “เจ้าใบเตย” พันธุ์บางแก้วรับเคราะห์แทนหลังถูกวงยา

โดย “ไชยา มิตรชัย” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “เรื่องโจรหรือขโมยขึ้นบ้านครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกนะ แต่เป็นครั้งที่ 10 แล้ว จริงๆ แถวอำเภอวิเศษชัยชาญโดนกันมาครบทุกบ้านแล้ว เหลือแต่บ้านไชยาหลังเดียว เพราะเป็นบ้านใหญ่ สุนัขดุ และมีคนอยู่ตลอด ก่อนหน้าที่โจรจะขึ้นบ้านปั้มน้ำ มิเตอร์น้ำก็หายไปแล้ว แต่ไม่ได้ไปแจ้งความอะไร ซึ่งก่อนจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นสุนัขตัวโปรด เจ้าใบเตย ก็ถูกวางยาเสียชีวิตไปก่อน ผมก็เสียใจร้องไห้อยู่  2-3 วัน เท่าที่ได้คุยกับคนดูแลบ้าน โจรน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน คือเขาปลอมตัวมาเป็นคนหาปลามาดูเหตุการณ์และคงวางยาเจ้าใบเตย เมื่อเห็นว่าเจ้าใบเตยเสียชีวิตแล้วก็ชะล่าใจบุกขึ้นบ้าน แต่จริงๆ แล้วยังมี เจ้าใบตาล อีกตัวหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับเจ้าใบเตย เขาก็รู้ว่าใครทำเพื่อนเขาคงจำกลิ่นได้ก็เลยกัดซะเดือดสาดเต็มบ้าน ทำให้โจรหนีไป ผมเองก็มีโอกาสได้พูดคุยกับทางตำรวจเจ้าของพื้นที่แล้ว เขาแจ้งมาว่าคงจับตัวผู้ร้ายได้ไม่ยาก วิธีป้องกันหลังจากนี้ก็คงจะติดไฟรอบบ้าน ซึ่งจริงๆ ก็เปิดไว้อยู่แล้ว แต่คุณแม่เสียดายค่าไฟ ก็เลยสั่งเด็กปิดทำให้โจรขึ้นบ้าน (หัวเราะ) อีกอย่างหนึ่ง หน้าบ้านผมก็มีตู้แดงซึ่งทางตำรวจจะต้องมาเซ็นชื่อทุกชั่วโมง ครั้งนี้ก็ถือว่าฟาดเคราะห์ไปแล้วกัน แต่เสียใจที่สุดก็คือเจ้าใบเตยต้องมารับเคราะห์แทน” ไชยา มิตรชัย กล่าว

ที่มา:  ช่อง 2 แซ่บสะใจคนไทย
บันทึกภาพ:  ช่อง 2 แซ่บสะใจคนไทย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัว Application A&Pang Mitchai ไชยา แป้ง มิตรชัย อวดโฉมแอปพลิเคชั่น พร้อมส่งกำลังใจบนโลกดิจิตอล >>

ไชยา มิตรชัย ปล่อยแล้ว MV ตัวเต็ม เพลง “ฝน พรำ ที่ ลำ นารายณ์ ” ดันลิเกรุ่นสอง แป้ง และ มิตร มิตรชัย ร่วมงาน >>

ไชยา แอน มิตรชัย ได้ฤกษ์เบิกชัย นำบวงสรวง ลิเกธรรมะประวัติ ๒ พุทธกุมารี เดอะมิวสิคัลเรื่อง”อัมราปาลี”

พ่อเอ ไชยา มิตรชัย เปิดใจถึงบัณฑิตใหม่ป้ายแดง แป้ง มิตรชัย

พระธีระพันธุ์ ธีรโพธิ จัดงาน “หลับตาถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ” ไชยาและแอน มิตรชัย ร่วมงาน