“ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” รวมตัวมาเติมรัก สร้างรอยยิ้มน้องๆ บ้านนกขมิ้น

คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีช่อง 3 ร่วมกับ คุณณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ผู้จัดละครบริษัท มาสเตอร์ วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผุดไอเดียร์ขอทำประโยชน์คืนกำไรสู่สังคมจัดกิจกรรม “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล สละโสดมาเติมรัก” รวมทีมนักแสดงจากละครคอมเมดี้ สุดฮา “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” อย่าง อาเล็ก-ธีรเดช, จอย-รินลณี, วิกกี้-สุนิสา, โบ-เบญจศิริ, เพทาย พลอยมีค่า, และก้อง-จักรพันธ์ มาร่วมเติมความสุข สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้กับน้องๆ หนูๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ย่านเสรีไทย ในวันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา.

การจัดกิจกรรมครั้งนี้ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และบริษัท มาสเตอร์ วัน วีดิโอ โปรดักชั่น จำกัด มีความตั้งใจมอบอากาสดีๆ ให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสในสังคมเพื่อเป็นการคืนกำไรกลับสู่สังคม โดยเลือกน้องๆ หนูๆ ในความดูแลของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ที่มีลักษณะการดูแลเด็กในรูปแบบของครอบครัว ซึ่งสอดคล้องและใกล้เคียงกับบทละครที่ให้ความสำคัญกับการแสดงความรักและ สถาบันครอบครัว โดยเริ่มต้นงาน ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล สละโสดมาเติมรัก โดย ก้อง-จักรพันธ์ ที่อาสามาทำหน้าที่เป็นพิธีกรของงาน พร้อมเชิญคุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ และคุณณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกภายในงาน จากนั้นทำการเปิดตัวเหล่านักแสดงจากละคร ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล นำทีมโดยหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช, จอย-รินลณี, วิกกี้-สุนิสา, โบ-เบญจศิริ, เพทาย พลอยมีค่า จากนั้นพี่ๆนักแสดง และพี่ๆนักศึกษาฝึกงานจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่มีจิตอาสาแบ่งทีมเล่นเกมส์ที่เตรียมมาร่วมสนุกกับน้องๆ โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรอย่าง ศูนย์หนังสือจุฬา ที่นำเกมส์สนุกๆ อย่างเกมส์ประลองปัญญา จับเวลาใบ้คำ ที่ ให้พี่ๆ นักแสดงออกท่าทางใบ้คำสำนวนไทยให้น้องๆ ในทีมร่วมกันทาย เรียกว่างานนี้พี่ๆ นักแสดงออกท่าทางกันแบบไม่มีกั๊ก สร้างทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆ หนูๆ และทุกคนภายในงานไปไม่น้อย ตามมาด้วยกิจกรรมฝึกสมาธิและความคิดสร้างสรรค์กับการประดิษฐ์ ดินสอแปลงกาย จากนั้นพักเบรคโดยเหล่านักแสดงร่วมเสิร์ฟขนมคัฟเค้กลายการ์ตูนน่ารักๆ และเครื่องดื่มนมเย็นหลากรสให้กับน้องๆ หลังจากนั้นหนุ่มอาเล็ก ที่นำกีต้าร์ร้องเพลง เต้น กับน้องๆ ในเพลงยอดฮิตขอใจแลกเบอร์โทร และปิดท้ายเซอร์ไพร์สจากน้องๆ บ้านนกขมิ้นที่ร่วมร้องเพลงเล่าเรื่องราวความเป็นมาของน้องๆ ที่ผ่านเรื่องราวมากมายกว่าจะมีรอยยิ้มได้อย่างทุกวันนี้ ทำเอาพี่ๆ นักแสดง และทุกคนภายในงานกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ถึงกับบ่อน้ำตาแตกกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ เหล่าพี่ๆ นักแสดงจากละครก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหลทั้งที่อยู่ในงานและพี่ๆนักแสดงที่ติดงานไม่สามารถมาร่วมงานได้ก็ยังสายตรงมาขอร่วมทำบุญบริจาคเงินทุนการศึกษาให้น้องๆ รวมถึงเหล่าแฟนคลับยังใจดีระดมเงินร่วมบริจาคให้เป็นทุนการศึกษากับน้องๆ เป็นเงินกว่าห้าหมื่นบาท พร้อมด้วยของใช้จำเป็นต่างๆ และศูนย์หนังสือจุฬา ที่มาร่วมงานบุญนำหนังสือมาร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น อีกด้วย

หลังจากที่มอบความสุขให้กับน้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นกันในบรรยากาศแสนอบอุ่นไปแล้ว เรียกได้ว่าอิ่มทั้งบุญอิ่มกายอิ่มใจกันถ้วนหน้า โดยเหล่านักแสดงยังทิ้งท้ายฝากให้น้องๆ และแขกภายในงานติดตามชมละครเรื่อง ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล ที่กำลังสนุกและเข้มข้นกับความน่ารักกุ๊กกิ๊กของพระนางแต่ละคู่ที่จะทำให้คุณจิ้นฟินจิกจนหมอนทะลุ ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และสำหรับแฟนๆ สามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพบรรยากาศความอบอุ่น สนุกสนานตลอดงาน “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล สละโสดมาเติมรัก” ได้ที่ www.thaitv3.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 13 ส่งละครเบาสมอง “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ลงจอ “อาเล็ก-จอย, ปอ-วิกกี้, อั๋น-เบนซ์” พร้อมเรียกรอยยิ้ม

ผู้จัด เอิน ณิธิภัทร์ แท็กทีมพระนาง อาเล็ก-ธีรเดช จ๊ะ-จิตตาภา ร่วมถ่ายทอดละครน้ำดีสะท้อนสังคม ครอบครัว วัยรุ่น “วัยแสบสาแหรกขาด”

“ไวท์ มิวสิค” จับมือ “ป๊อบ ปองกูล” ชวนคนใจบุญต่อยอดความดี “IF# 4 จะLEARN” สมทบทุนมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

“จอย”แพ้มารยาเด็ก “เกล”แกล้งตกน้ำ ดึง “อาเล็ก”ผายปอด

“อั๋น วิทยา” ยิ้มแก้มปริ กระแส ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล ดีเกินคาด