มาแล้ว!!! วง EXO เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ล Overdose เวอร์ชั่นภาษาเกาหลีและภาษาจีน

ในที่สุดหนุ่มๆวง EXO ก็เปิดตัวผลงานมิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ลใหม่ Overdose ทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีและภาษาจีน แม้ว่าจะมีการแบ่งกันทำกิจกรรมโปรโมทเป็นยูนิต EXO-K และ EXO-M แต่ในมิวสิควีดีโอที่เพิ่งจะเปิดตัวออกมานั้น แฟนเพลงยังจะได้พบกับเสน่ห์ของหนุ่มๆทั้ง 12 คนเช่นเดิม

เพลง Overdose เป็นเพลงที่มีเมโลดี้และจังหวะที่ฟังแล้วติดหูแบบน่าอัศจรรย์ ไม่ใช่เพียงแต่เสน่ห์และความหล่อเหล่าของหนุ่มๆเท่านั้น แต่ในมิวสิควีดีโอเพลงยังจะได้ชมท่าเต้นที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สร้างความน่าตื่นเต้นให้กับผู้ชม


ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด เรียลลิตี้สุดเอ็กซ์คูลซีฟที่เดียวในประเทศไทย EXO’S Travel the World ซีซั่น 3  ออนแอร์แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

EXO ฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี อย่างสำเร็จงดงาม ใน ‘2022 Debut Anniversary Fan Event : EXO’ ร่วมใช้เวลาอันอบอุ่นกับแฟนคลับทั่วโลก!

สิ้นสุดการรอคอย ทรูไอดีส่ง 2 รายการเรียลลิตี้อันดับหนึ่ง พบกับ “EXO’S Travel the World on a Ladder in Namhae”  และ “”  เอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะทรูไอดี ที่เดียว!!

EXO เอ่ยปากชม! “บอสบอส-ป่า-ปอนด์” 3 หนุ่มวง SKYLIZE บนเวทีแข่งเต้นรายการดังของเกาหลี

D.O. โชว์เสียงร้องอันอบอุ่นกินใจ ในโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘공감’ (Empathy)พร้อมครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Album ของ iTunes 59 ประเทศ!