12 หนุ่ม EXO พร้อมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความร้อนแรงอีกครั้ง กับมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Overdose” (โอเวอร์โดส)

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างลถ่มทลายกับผลงานเพลง “Growl” (อือรือรอง) ซิงเกิ้ลสุดฮอตจากผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง XOXO (Kiss&Hug) ที่พาทั้ง 12 หนุ่ม “EXO” ขึ้นแท่นเป็นศิลปินเอเชี่ยนป๊อปที่ดังที่สุดในโลกเมื่อปลายปี 2013 ที่ผ่านมา ตอนนี้ 12 หนุ่มดาวรุ่ง EXO (เอ็กซ์โซ) พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความร้อนแรงอีกครั้ง กับมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด The 2nd Mini Album “Overdose” (โอเวอร์โดส) เปิดตัวกับเพลงสุดทรงพลัง “Overdose” ที่จะพาทุกคนให้ตกอยู่ในภวังค์ของทั้ง 12 หนุ่มแบบถอนตัวไม่ขึ้น!!

EXO ได้เริ่มปล่อยทีเซอร์สมาชิกเดี่ยวจากทั้ง EXO-K (ซูโฮ, แบคฮยอน, ชานยอล, ดีโอ, ไค, เซฮุน) และ EXO-M (คริส, ลู่หาน, ซิ่วหมิน, เลย์, เฉิน, เทา) ออก มาเซอร์ไพรส์แฟนคลับที่ตั้งตารอผลงานของพวกเขาในวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา และล่าสุดซิงเกิ้ลเปิดตัวที่แฟนคลับทั่วโลกต่างตั้งตารออย่าง “Overdose” ก็ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว!!!!

โดยเพลง “Overdose” เป็นเพลงสไตล์ฮิพฮอพ อาร์แอนด์บี ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการรักใครสักคนมากจนเปรียบเหมือนการเสพยาเกินขนาด ซึ่งเพลงนี้เป็นผลงานการแต่งของทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดังระดับโลก “The Under Dogs” ที่เคยร่วมงานกับ Beyonce, Chris Brown และ Justin Timberlake และนักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง Kenzie ที่เคยร่วมงานกับพวกเขามาแล้วในเพลง “Wolf”

ที่น่าติดตามไปกว่านั้น คือ มิวสิควีดีโอ “Overdose” ที่ทั้ง 12 หนุ่มๆ EXO มากับธีมลึกลับ ดุดัน แฝงความเท่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเมื่อรวมกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่สร้างสรรค์ และแข็งแกร่งอันเป็นเอกลัษณ์ของ EXO ก็รับรองได้เลยว่าเพลงนี้จะต้องเป็นอีกเพลงที่สามารถครองใจแฟนๆทั่วเอเชียได้อย่างแน่นอน!!

ซึ่งทันทีที่เพลง”Overdose” ถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการที่ประเทศเกาหลี เมื่อวันพุธที่ 7 พฤษภาคที่ผ่านมา ก็สามารถกวาดอันดับ #1 แบบ All-Kill ในทุกชาร์ตเพลงออนไลน์ชื่อดังของประเทศเกาหลีอย่าง Melon, Mnet, Bugs, olleh, Soribada, Genie, Naver, Daum และ Monkey3 ได้ในทันที ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความแรงของวงบอยแบนด์ที่ฮอตที่สุด ณ ขณะนี้!!!!!

EXO-K

EXO-M

           The 2nd Mini Album “Overdose” ทั้งอัลบั้มภาษาเกาหลี โดย EXO-K และภาษาจีน โดย EXO-Mประกอบไปด้วยเพลงเพราะทั้งหมด 6 เพลง ทั้งเพลงบัลลาดสุดไพเราะที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีเสน่ห์อย่าง “Moonlight” หรือเพลงอาร์แอนด์บีจังหวะสนุกๆที่โยกตามไปด้วยได้อย่าง “Thunder” และเพลงป๊อปที่จะมาสร้างความสดใสให้กับผู้ฟังอย่าง “Run” รวมถึงเพลงอาร์แอนด์บีทำนองโดเด่นอย่าง “Love Love Love”   และเพลงสุดท้ายเป็นเพลง “Overdose” เวอร์ชั่นที่ร้องโดย EXO ทั้ง 12 คน

 แฟนคลับชาวไทยไม่ต้องรอนาน! SM True เอาใจแฟนคลับ EXO เตรียมพบกับ The 2nd Mini Album “Overdose” ทั้งเวอร์ชั่น EXO-K และ EXO-M  (เวอร์ชั่นอิมพอร์ต) ได้ที่ร้าน B2S ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคมเป็นต้นไป

ส่วนอัลบั้มเวอร์ชั่นผลิตในประเทศไทย รับรองว่าอีกไม่นานเกินรอแน่นอน!!!

  มิวสิควีดีโอ “Overdose” เวอร์ชั่น EXO-K :

มิวสิควีดีโอ “Overdose” เวอร์ชั่น EXO-M :

ที่มา:  SM True
บันทึกภาพ:  SM True
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด เรียลลิตี้สุดเอ็กซ์คูลซีฟที่เดียวในประเทศไทย EXO’S Travel the World ซีซั่น 3  ออนแอร์แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

EXO ฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี อย่างสำเร็จงดงาม ใน ‘2022 Debut Anniversary Fan Event : EXO’ ร่วมใช้เวลาอันอบอุ่นกับแฟนคลับทั่วโลก!

สิ้นสุดการรอคอย ทรูไอดีส่ง 2 รายการเรียลลิตี้อันดับหนึ่ง พบกับ “EXO’S Travel the World on a Ladder in Namhae”  และ “”  เอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะทรูไอดี ที่เดียว!!

EXO เอ่ยปากชม! “บอสบอส-ป่า-ปอนด์” 3 หนุ่มวง SKYLIZE บนเวทีแข่งเต้นรายการดังของเกาหลี

D.O. โชว์เสียงร้องอันอบอุ่นกินใจ ในโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘공감’ (Empathy)พร้อมครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Album ของ iTunes 59 ประเทศ!