“ป๋อ-ณัฐวุฒิ” โชว์บู้สุดพลัง น้ำแตกกระจาย โชคดี “น้ำตาล-พิจักขณา”คว้าปืนสวน รอดตายหวุดหวิด

เดินหน้าเร่งถ่ายทำกันอย่างเต็มสูบ กับละครบู๊แอคชั่น แฟนตาซี ใน สายลับสามมิติ  ของผู้จัดคนเก่ง “พี่ต้น – ณฐนนท์”  บอสใหญ่ค่าย ชลลัมพี  ที่ครั้งนี้ให้พระเอกพ่อลูกอ่อน “ป๋อ – ณัฐวุฒิ สกิดใจ” หรือ สายลับเชน โชว์บู้สุดพลัง เพื่อที่ต่อสู้กับโจรใจเหี้ยม ที่กำลังปล้นธนาคาร ท่ามากลางสายน้ำที่แตกกระเซ็น อย่างไม่กลัวเปียก  ซึ่งฉากนี้ สายลับเชน ยังโชคดี ที่ได้นางเอกผิวเข้ม น้ำตาล พิจักขณา หรือ ปวัน ตำรวจหญิงแสนห้าว ที่ปากคอเราะร้าย  ที่มาช่วยได้ทันยิงกระหนำ ช่วย สายลับเชน ไว้ได้อย่างหวุดหวิด  ถึงแม้บรรยากาศจะร้อนอบอ้าวแต่ทั้งคู่ก็เล่นบู้กันเต็มที่ไม่เบรคแถมยังยิงปืนกันสนั่น ลั่นสตู งานนี้ สายลับเชน และ หมวดปวัน  ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

“สำหรับน้ำตาลก็เป็นครั้งแรก ที่ยิงปืนกันสนั่นเลยค่ะและห้ามหลับตาด้วย คือยากมาก ในเรื่องน้ำตาลเล่นเป็นหมวดปวัน เป็นตำรวจหญิง ที่บ้าพลังค่ะ  แต่ว่ามาช่วยพี่ป๋อ  หรือสายลับเชน  เพราะว่า ฉากวันนี้คือมีโจรมาปล้นธนาคาร แล้วเราก็ต้องมายิงปืนต่อสู้กับโจร ดีนะค่ะมาช่วยพี่ป๋อไว้ได้ทัน ตอนแรกก็เกร็งๆเพราะเวลายิงปืน ห้ามกระพริบตา ผู้กับสั่งและก็ให้ไปทำการบ้านมาค่ะ ว่าเวลายิงปืนก็ห้ามกระพริบตามันยากมากค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ

อดใจรอกันอีกนิดสำหรับแฟนๆละคร “สายลับสามมิติ” ละครบู๊แอคชั่นคอเมดี้ แฟนตาซี ที่จะมาโชว์พลังเรียกเรตติ้งให้ได้ชมกันอย่างจุใจ ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาตู่ นพพล” นำทีมนักแสดงคับคั่ง บวงสรวงละครฟอร์มยักษ์ “เก็บแผ่นดิน” เปิดหมู่บ้านคาเซ >>

“คิง สมจริง” เสือปืนไวคว้า “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ประเดิมเรื่องแรกหลังต่อสัญญา ช่อง 3 เชือดเฉือนอารมณ์สุดแซ่บกับรุ่นเล็ก “พีช-เก้า-โม-ก็อต” ใน  “คู่เวร” >>

ช่อง 3 คือ บ้านหลังใหญ่ที่แสนอบอุ่น “ป๋อ-เบลล่า-มาริโอ้” มั่นใจเซ็นสัญญาต่ออีกรอบ >>

“บอย-เกรท” ขึ้นแท่นกัปตันทีมจับฉลากแบ่งลูกทีมที่รัก “มหกรรมฟุตบอลฉลอง 50 ปี Channel 3 Infinity Fun Presented by Toyota” >>

“มินตรา” โดนสิง!! พลิกบทบาทจากหน้ามือเป็นหลังมือ สวมบทคนในร่างผีสุดหลอน!! >>