H & M จัดคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ “H & M LOVES MUSIC @ CentralWorld”

บริษัท เอช ไทย (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก H & M จัดงาน H & M LOVES MUSIC @ CentralWorld : FRIST TIME IN BANGKOK คอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย ที่รวบรวมศิลปินแนวอินดี้อย่าง MILD,MUSKETEERS,แป้งโกะ,โอ ปวีร์ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงหลากหลายแนว ทั้งเพลงรัก เพลงซึ้ง และเพลงจังหวะสนุกระเบิดความมันส์ เพื่อเอาใจแฟนๆ H & M โดยเฉพาะ

คอนเสิร์ตนี้เป็นกิจกรรมที่ทาง H & M ทั่วโลกจัดขึ้นช่วงฤดูร้อนของทุกปี เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า Divided  เน้นวัยรุ่นและคนทำงานรุ่นใหม่ และคราวนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ H & M LOVE MUSIC จัดขึ้นในประเทศไทยภายในงาน  “H & M LOVES MUSIC @ CentralWorld” มีคุณอรอุมา ชวลิตธำรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ของ H & M และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานตลาด บริษัท เซนทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) มาร่วมถ่ายภาพพร้อมเปิดงานและนั่งชมคอนเสิร์ตสุดแนวครั้งแรกที่มีศิลปินอินดี้อย่างวง MILD,MUSKETEERS,สาวน้อยเสียงใส แป้งโกะ และหนุ่มเสียงดี โอ ปวีร์ ซึ่งแต่ละคนก็ขนเพลงฮิตของตัวเองมาแบบจัดเต็มเพื่อเอาใจแฟนเพลงกันเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้แฟชั่นนิสต้า อาทิ คุณฟอร์ด จารุเดช บุญญสิทธิ์, คุณกันต์ รตนภณ์,คุณวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และคุณปัทมวดี เสนาณรงค์ ที่มาร่วมอัพเดทเทรนแฟชั่นทันสมัย และอัพเดทเพลงฮิตไปพร้อมๆกัน บรรยากาศบริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิร์ดแน่นไปถนัดตา  นอกจากนี้แฟนเพลงและลูกค้าที่มาร่วมงานยังได้ถ่ายรูปกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบและมีของสมนาคุณกลับบ้านอีกด้วย งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดความมันส์ไปกับ ‘COCKTAIL & MILD’ ใน ‘GSB Duo Concert’ ร้อง เต้น กันสุดพลัง >>

เจ็บไม่จำ เพลงที่ถ่ายทอดความเจ็บปวดผ่าน Mv ที่ Sexy ที่สุดของ โอ ปวีร์ >>

Mild ปะทะ Mean ก็มันดิคร้าบบ! รัวความสนุกใส่กันไม่ยั้ง บนเวทีคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ >>

“FIN & FUN”คอนเฟิร์มจัดงานใจกลางกรุง เจ้าภาพการันตรีความสนุกอัดแน่น 100% >>

“เป้ วงมายด์” อินจัด ถึงขั้นรับถ่ายทอดเรื่องราว “รักไม่เป็นภาษา” ออกมาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์รักอารมณ์อมยิ้ม ที่มีชื่อเดียวกัน!!! >>