วง ZE:A ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยว 3 หนุ่ม ควังฮี (Kwanghee) ฮีชอล (Heechul) และ ฮยองชิก (Hyungsik) จากมินิอัลบั้มชุด First Homme

หลังจากที่มีการเปิดตัวภาพทีเซอร์ของ 3 หนุ่ม ชีวาน (Siwan) แทฮอน (Taehun) และ มินอู (Minwoo) ล่าสุดวง ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวของ 3 หนุ่ม ควังฮี ฮีชอล และ ฮยองชิก ภายใต้คอนเซปแนวเซ็กซี่

ภาพทีเซอร์ของทั้ง 3 หนุ่มที่เพิ่งจะถูกเปิดตัวออกมานั้น พวกเขาสวมเครื่องแต่งกายที่ดูเท่ห์เก๋ นอกจากนั้นพวกเขายังโพสท่าและถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกในแนวเซ็กซี่ ตามที่ทาง Star Empire ได้ออกมาเปิดเผยนั้น “ภาพแจ็คเกตอัลบั้มของหนุ่มๆ ZE:A จะเหมือนกับการถ่ายภาพแฟชั่น พวกเราให้ความสำคัญกับเสน่ห์ของหนุ่มๆ ZE:A พวกเขาจะเปิดเผยเสน่ห์อันน่าค้นหา พวกเราคิดว่าสมาชิกวง ZE:A จะได้โชว์เสน่ห์และความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น”

มินิอัลบั้มชุด First Homme จะประกอบด้วยเพลง 5 เพลง ได้แก่ เพลง First Homme เพลง Bbi Ggeut Bbi Ggeut เพลง Breath เพลง Bi Teul Bi Teul (Stagger) และเพลง One โดยวง ZE:A จะเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดใหม่ First Homme วันที่ 2 มิถุนายน 57 นี้

ที่มา:  http://www.dkpopnews.net/
บันทึกภาพ:  http://www.dkpopnews.net/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” และ “โทฟูป๊อบ เรดิโอ” ชวนลุ้นบัตรคอนเสิร์ตแรกแห่งปี ในคอนเสิร์ต “ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ 7 อิน แบงค็อก” >>

YG เตรียมเดบิวท์ #ONE จากรายการ Show Me the Money 4 ในฐานะศิลปินเดี่ยว

วง 9MUSES แนะนำ 2 สมาชิกใหม่ โซจิน (Sojin) และ กึมโจ (Geum Jo) >>

SM True ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่รับต้นปี TrueMove H presents SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 6’ in BANGKOK ตรึงสายตาคนดูกว่า 20,000 คน ตลอดการแสดงเต็มอิ่มกว่า 4 ชั่วโมง

วง Boyfriend เปิดตัวภาพทีเซอร์คัมแบคของสมาชิกที่เหลือทั้งหมด