“น็อต-เลโอ” ประมวลภาพคึกคักงาน “BANG MUSIC AWARDS 2014” ใน “เวคคลับ” 7 มิ.ย.นี้

“เวคคลับ” วันเสาร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “น็อต-เลโอ” จะพาไปเก็บตกภาพบรรยากาศการประกาศรางวัลของคนดนตรี BANG MUSIC AWARDS 2014” งานที่รวบรวมเหล่าพิธีกร และศิลปินไว้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ป๋อมแป๋ม, กอล์ฟ, ก๊อตจิ, ฌอห์ณ, พุฒ, นิกกี้, เม้าส์, บอดี้สแลม, บี้, ต้อล, เต้น, อาเล็ก, ดิว, โตโน่, นท, ตูมตาม, แกงส้ม, ตั้ม, Yes’sir days, ฟิล์ม บงกช, นิว-จิ๋ว, ซานิ, นนท์-เก่ง-สงกรานต์ เดอะวอยซ์, สิงโต นำโชค ฯลฯ  ที่พร้อมใจกันตบเท้าเดินพรมส้มกันอย่างคึกคัก ต่อด้วยการประกาศ 6 รางวัลฝั่ง “ได้ใจ” ที่มาจากการโหวตของมหาชนทั่วประเทศ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่มาคอยเชียร์นั่งลุ้นกันตัวโก่ง ปิดท้ายด้วยโชว์คู่จิ้นให้ฟินกันสุดๆ กับ “ณัฐ-ต้อล” และโชว์พิเศษของศิลปินขวัญใจมหาชน “เดอะ สตาร์” ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์

ติดตามชมภาพความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “เวคคลับ” วันเสาร์ที่ 7 มิ.ย.57 เวลา 14.50-15.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/wakeclub          

          

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอน ทองประสม” จับมือ “ยายป๋อมแป๋ม”  สอนเทคนิครับมือสื่อ กับ 20 หนุ่มหล่อ “The Brothers” >>

“บอดี้สแลม” คว้าฮีโร่โอลิปิก “สมรักษ์ คำสิงห์” ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตสูงสุดสู่จุดติดลบใน MV. เพลง “ผักบุ้งลอยฟ้า” >>

เตรียมตัวของคุณให้พร้อม!!!! แล้วมาพบกับ ใน Chang Music Connection Presents “Good Morning Bangkok” >>

บอดี้สแลม, โปเตโต้, ปาล์มมี่ และ เป๊ก ผลิตโชค ฟิตฝึกซ้อมจัดเต็มเพื่อโชว์ใน Chang Music Connection Presents “Good Morning Bangkok” โปรเจ็คคอนเสิร์ต Multi Platform ครั้งแรกในเมืองไทย >>

“ป๋อมแป๋ม” พูดเลย “พราก” หนังเรื่องแรกที่..ไม่ฮาชวนไขปริศนาเด็กหาย 31 พ.ค.นี้ ดูฟรี!! ช่อง MONO29>>