ชมฟรี! มินิ คอนเสิร์ต จาก 4 ศิลปินสุดฮ็อต ใน [V] The Volume (วี เดอะ วอลุ่ม) สดก่อนใคร 22 เมษายนนี้ ลานกลางแจ้ง สยามดิสคัฟเวอร์รี่

ใครที่ยังไม่ได้ร่วมสนุก ส่ง SMS เพื่อขอรับบัตรเข้าร่วมชมฟรีคอนเสิร์ตของ 4 ศิลปินสุดฮ็อต ที่จะมาร้อง เล่น โชว์สดให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง กับการถ่ายทำรายการ [V]The Volume (วี เดอะ วอลุ่ม) ที่ แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ จัดให้คนรักเพลงได้มีส่วนร่วมในรายการและได้ชมการแสดงสดของศิลปิน สิงโต นำโชคและแป้งโก๊ะ, ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ, Crescendo และ Superbaker ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลาบ่าย 3 โมง ถึง 2 ทุ่ม ณ ลานกลางแจ้ง ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอร์รี่ ก็ยังมีสิทธิ์ เพียง พิมพ์ VL เว้นวรรคตามด้วยชื่อ-นามสกุล ส่งมาที่ 4221441 พร้อมลุ้น MEET & Greet กับศิลปินที่ชอบ  โดยสามารถนำข้อความยืนยัน SMS มารับบัตรระดับ VIP 2 ใบได้ที่หน้างานตั้งแต่เวลาบ่าย 2 โมง หรือสามารถนำฝา Sassy จำนวน 2 ฝามาแลกบัตรเข้างานได้ 1 ใบ และยังมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลจากเครื่องดื่ม Sassy ได้ที่บูธ Sassy อีกด้วย ภายใน 20 เมษายนนี้เท่านั้น!!

ที่มา:  แชนแนล [วี] ไทยแลนด์
บันทึกภาพ:  แชนแนล [วี] ไทยแลนด์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สิงโต-นำโชค’ ปล่อยมิวสิควิดีโอ ‘Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย’ ซิงเกิลพิเศษจาก พีทีที สเตชั่น พร้อมชวนแฟนๆ เติมความสุขในการเดินทางด้วยเพลย์ลิสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก JOOX >>

สิงโต นำโชค ชวนร่วม “ร้องไป ช้อปไป ลดทั้งไลฟ์ ถูกใจเต็ม 10” กับ “Central/Robinson 10.10 Mega Festival”

JEUNESSE Presents ที่สุดของคอนเสิร์ตแนวดิสโก้!!บุรินทร์ ,บี พีระพัฒน์ เเละ Crescendo ใส่เต็มใน TRAIN TO CLOUD NINE >>

CAT RADIO TV ดึง “สิงโต-นำโชค” รับบท ลุงยาม ประจำคลื่น CAT >>

ปังกว่าที่คิด! “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ส่งเพลง “หัวใจสั่งให้รัก-มันดีกว่าที่คิด” ประกอบละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” มาแรงติดลมบน! >>