สิ้นลายคาสโนว่า !? “ฟลุ๊ค-เกริกพล” แต่ง “นาตาลี” ปีหน้า

เห็นลงรูปสวีตกันอยู่บ่อยๆ สำหรับพ่อม่ายคาสโนว่า  “ฟลุ๊ค-เกริกพล มัสยวาณิช และ “นาตาลี เจียรวนนท์” ที่เปิดตัวคบหาดูใจกับมาพักใหญ่ แต่ไรแวววิวาห์ งานนี้ฝ่ายชายขอเคลียร์ชัดๆ ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” ว่าสาวเจ้าคือคนที่ใช่ พร้อมเปรยว่าปีหน้าแต่ง

คาสโนว่า เป็นสัญลักษณ์ของฟลุ๊ค ?

“ก็ทุกวันนี้ผมยังสะดุ้งเลยเวลามีคนเรียก คือพอเขาพูดถึงคาวโนว่าก็คิดว่าเขาพูดถึงตัวเองก่อน(หัวเราะ) พออ่านไป อ้าวไม่ใช่(หัวเราะ)”

คบกับใครก็เปิดเผย ?

“สมัยก่อนคิดว่าใช่มั้งครับ ผมไปเรียนต่างประเทศแล้วก็คิดว่าไม่เห็นจะต้องปิดอะไร แล้วก็ด้วยความที่เราเป็นเด็กเราก็อาจจะยังไม่ได้เชี่ยว คือยังไม่เข้าใจวงการดี คนอื่นเขาก็ปิดเราก็ไม่เข้าใจว่าต้องปิดทำไม”

เปลี่ยนบ่อย ?

“ตอนนั้นเราคบแล้ว อาจจะยังไม่ใช่ ทานข้าวกัน 2-3 มื้อ แล้วมันยังไม่ใช่เราก็ไปคุยกับคนใหม่ พอเราไปคุยกับคนใหม่ คนก็ยังเข้าใจว่าเรายังเป็นแฟนกับคนนี้ ทั้งที่เราไปกินข้าวกันเฉยๆ ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน”

ปิดตำนานคาสโนว่า ทุ่มเวลาให้ลูก ?

“ผมคิดอย่างนี้ เมื่อมันพลาดไปแล้วเราก็ต้องเวิร์คกับสิ่งที่เรามีเหลืออยู่ให้ดีที่สุด อย่างตอนนี้อาจจะเป็นช่วงที่ทีวีมีเยอะก็มีคนติดต่อมาให้เล่นละครเยอะมาก แล้วผมก็จะมีข้อจำกัดชัดเจนว่า ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ไม่รับ เพราะเป็นวันของลูก เย็นวันศุกร์ผมก็ไปรับลูก แล้วก็บางทีก็ค้างไปถึงวันจันทร์เช้า แล้วคนรถก็มารับไปเรียน วันที่เหลือก็เป็นของคุณโบ เพราะเขาพาลูกไปเรียนไงครับ มันก็จะเป็นวันของเรา ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้มีเวลาให้ลูกได้ทุกวันเหมือนคนอื่นๆ ที่เขาโชคดีที่กลับมาเลิกงานแล้วได้เจอลูก แต่ขอผมผมมั่นใจว่าพอรวมๆ เวลากันแล้ว ผมอยู่กับลูกไม่น้อยไปกว่าคนอื่น ประมาณซัก 60 ชั่วโมง คือไม่ไปไหนเลย อยู่กับลูกเท่านั้น”

 

ผู้ชายก็คือผู้ชาย ?

“ใช่ครับ ผู้ชายคือผู้ชาย ถ้าเจอผู้หญิงสวย มอง 100% ครับ ก็สวยแล้วจะไม่มอง เหมือนดอกไม้สวยก็มอง”

กับนาตาลี คบกี่ปีแล้ว ?

“น่าจะ 4-5 ปีแล้วครับ”

ย้อนกลับไป เจอนาตาลีได้ยังไง ?

“จริงๆ เจอมานานแล้ว แต่ว่าไม่มีโอกาสได้คุย ก็คิดว่าคนนี้น่ารักนะ แต่ไม่มีโอกาสคุย แล้วก็ไม่คุยกันตอนไหนไม่รู้(ยิ้ม)”

ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน ?

“เป็นประเทศที่ผมชอบมาก แล้วเราก็ชอบ”

มีแพลนแต่งนาตาลี ?

“จริงๆ มันเป็นความผิดผมเองแหละ จริงๆ อย่างที่บอกไปว่าคบกันมา 4-5 ปีแล้ว มันก็ใกล้แล้ว เพียงแต่มันยังไม่มีเวลาที่จะมานั่งคุยกันว่าแต่งกันไหม แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะไม่แต่งไง คิดอยู่แล้ว”

คนนี้ใช่ ?

“ใช่สิ คิดว่าใช่(หัวเราะ) ถามว่าฝ่ายหญิงไม่มั่นใจเรารึป่าว ไม่ๆ ผมเนี่ยอยากให้ หนึ่งเลยคือตัวเองว่าง และเขาว่าง เพราะว่าการแต่งงานที่ประเทศไทยมันคือการให้เกียรติฝ่ายหญิง ดังนั้นเราต้องแพลนนิ่งดีๆ ซึ่งพูดจริงๆ ในปีนี้เรา 2 คน มีแพลนถ่ายรายการกันถึงสิ้นปีแล้วมันไม่มีเวลา รูตรงไหนเสียบไม่ได้เลยก็เลยต้องเร็วที่สุด เร็วที่สุดก็คงปีหน้า”

มันต้องใช้เวลาขนาดนั้นเลยเหรอ ?

“ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน(ยิ้ม) ถ้าครั้งนี้ได้ลงเอยมันก็น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว ก็เลยจัดให้ดีๆ หน่อย(หัวเราะ)”

หมดลายคาสโนว่า ?

“ที่ผ่านมาก็มีพลาดไปบ้าง หลายปีแล้วที่เป็นข่าว แต่ตอนนี้ดีแล้ว ตอนนี้เรียบร้อย(ยิ้ม) ผมคิดว่าผมเจอคนที่ใช่แล้ว แต่มันแค่ยังไม่ถึงเวลา”

ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ได้ทางช่อง 2 ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 7.00/ 11.00/ 17.00/ 20.00/ 23.00 น.  และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaich2

ที่มา:  ช่อง 2 แซ่บสะใจคนไทย
บันทึกภาพ:  ช่อง 2 แซ่บสะใจคนไทย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AMARIN TV จับมือ CHANGE2561 ล็อค Prime Time อัดละครคุณภาพ ส่ง “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ลงจอประเดิมเรื่องแรก >>

“ฟลุ๊ค เกริกพล” หวนรับละครในรอบหลายปี รับบท “เจ้าชายคามิน” สุดอบอุ่น ใน “เพลิงนรี”

“ฟลุ๊ค เกริกพล” ร่วมเป็นคณะกรรมการ โครงการเสริมสร้างมาตรฐานอาหารถิ่น “สุขใจชวนกิน อาหารถิ่นต้องห้ามพลาด” รับรองความอร่อยแบบไทยและถูกสุขอนามัย

“เบเบ้” ออกตัว(ไม่)แอนตี้ “ศัลยกรรม” ยืนยันไม่เคยเปลี่ยนซีรี่ส์บนหน้า

“แนนนี่” โชว์เต้าหวังทวงบัลลังก์ “เซ็กซี่” ฟุ้ง! ความรักกำลังแฮปปี้กับ “หนุ่มนักลงทุน”