หนุ่มสาว SCB เป็นปลื้ม “เต๋า AF 8” เสิร์ฟหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ในแคมเปญ“คาราวาน หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ อร่อยนุ่มมมมม นุ่ม นุ่ม นุ่ม จนต้องบอกต่อ”

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ เนื้อหมูนุ่มระดับพรีเมี่ยม  ส่งคาราวานหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ออกตะลุยทั่วกรุงเทพ โดยครั้งนี้มีพระเอกหนุ่มเสียงดี เต๋า AF 8 มาร่วมขบวนการออกเสิร์ฟความอร่อย ถึงแม้งานนี้ต้องออกห่างจากคู่จิ้นบ้าน AF  แต่หนุ่มเต๋าไม่มีทางเหงาแน่นอน เมื่อบรรดาเหล่าแฟนคลับมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ทำให้มีแรงใจในการเสิร์ฟ ให้บรรดาหนุ่มสาว SCB ได้พิสูจน์ความอร่อย…นุ่มมมมม จนต้องบอกต่อ นอกจากนี้ยังทำกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยการถ่ายรูปของตัวเองกับหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ตรงบริเวณที่จัดคาราวาน แล้วแชร์เพื่อนเพื่อรับของรางวัลมากมาย พร้อมถ่ายรูปร่วมกับเต๋า AF 8 ซึ่งเจ้าตัวได้เผยประสบการณ์กับคาราวานในครั้งนี้ว่า

“ดีใจมากครับที่วันนี้ได้มาเสิร์ฟความอร่อยให้กับหนุ่มสาว SCB ได้ลองชิม หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ซึ่งได้รับการต้อนรับที่ดีมาก และอีกอย่างผมต้องขอบคุณแฟนคลับด้วยนะครับที่อุตส่าห์มารอเจอกัน ในระหว่างที่เสิร์ฟความอร่อยผมได้ลองชิมรสชาติใหม่หมูดำหมักซอสฮอตแอนด์สไปซี่ ผมบอกได้เลยว่าอร่อยมากครับ รสชาติเข้มข้นมาก ไม่เผ็ดจนเกินไป เนื้อหมูนุ่มมาก นุ่มจนต้องบอกต่อจริง ๆ นอกจากที่นี้ พวกเราจะไปเสิร์ฟกัน โดยแต่ละที่จะมีเพื่อน ๆ นักร้อง นักแสดงมาร่วมคาราวานความอร่อย…นุ่มมมม ให้ทุกคนในกรุงเทพฯ ได้ชิมกันถึงที่ ตลอดเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม ส่วนคาราวานจะไปที่ไหน และจะพบกับเพื่อน ๆ ผมคนไหนนั้น สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของกิจกรรมได้ที่ facebook.com/brandcp  และ Cool 93 Fahrenheit” เต๋า AF 8 กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา:  จริงใจครีเอชั่น
บันทึกภาพ:  จริงใจครีเอชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นาวิน ต้าร์ ดอด ควง หวานหวาน นางเอกวิก 3 ร่วมปั่นจักรยานชวนคนไทยออกกำลังกายในแคมเปญ CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก่”

หนุ่มหล่อกล้ามโต “เดี่ยว สุริยนต์” ท้าพิสูจน์ความอร่อย กับแคมเปญ “คาราวาน หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ อร่อยนุ่มมมมม นุ่ม นุ่ม นุ่ม จนต้องบอกต่อ”

นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “แม็กซ์ The Voice” เสิร์ฟความอร่อยนุ่ม หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ในแคมเปญ“คาราวาน หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ อร่อยนุ่มมมมม นุ่ม นุ่ม นุ่ม จนต้องบอกต่อ”

พระเอกหนุ่มไฟแรง “เพ็ชร ฐกฤต” เอาใจนักชิมตะลุยเสิร์ฟหมูดำกับ “คาราวาน หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ อร่อยนุ่มมมมม นุ่ม นุ่ม นุ่ม จนต้องบอกต่อ”

สาวกรี๊ด “อาเล็ก ธีรเดช” โชว์เสน่ห์หล่ออบอุ่น อวดฝีมือปรุงสเต็ก ในแคมเปญ “คาราวาน หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ อร่อยนุ่มมมมม นุ่ม นุ่ม นุ่ม จนต้องบอกต่อ”