“เจมส์-จิรายุ” สุดปลื้ม รับพรีเซ็นเตอร์ ขายดอกมะลิวันแม่ ช่วย “สภาสังคมสงเคาระห์ฯ” พร้อมนำรายได้ นำขึ้นทูลเกล้าฯ

ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับพระเอกเบอร์หนึ่งของวิก3 อย่างหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข”  ที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ในการจำหน่ายดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ  ที่ใกล้จะมาถึงนี้ ให้กับ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์   ในโอกาสวันแม่แห่งชาติปี 2557 นี้ รายได้จากการจำหน่ายดอกมะลินั้นจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล และอีกส่วนหนึ่งนำไปช่วยเหลือผู้ที่ประสบความทุกข์ยากและเดือดร้อนรวมทั้งเป็นทุนการศึกษาเด็กยากจนทั้วประเทศอีกด้วย ซึ่งงานนี้ หนุ่มเจมส์ ยังฝากเชิญชวนลูกๆทุกคนให้มาช่วยกันอุดหนุน พร้อมกับไปกราบแม่กันอีกด้วย

            “ เจมส์ก็ดีใจมากครับ ที่ได้รับโอกาสนี้กับการเป็นส่วนหนึ่งในการจำหน่ายดอกมะลิวันแม่ให้กับ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แล้วดอกมะลิที่เจมส์นำขายในวันนี้ก็มีหลากหลายรูป สวยๆทั้งนั้นเลยครับ ใกล้ถึงวันแม่กันแล้วลูกๆทุกคนควรที่จะแสดงความรักกับแม่ โดยเฉพาะผู้ชายที่อาย บางคนยังไม่เคยทำเลยด้วยซ้ำ เจมส์ว่าเราควรหาโอกาส ไปกราบท่านกันครับ ไม่มีแม่คนไหนประเสริฐเท่าแม่เราแล้วครับ แล้วก็ที่สำคัญอย่าลืมมาอุดหนุนดอกมะลิที่ ทางสภาสังคมสงเคราะห์จำหน่ายกันด้วยนะครับ”

            ลูกกตัญญูอย่างหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ก็ไม่พลาดที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งในการจำหน่ายดอกมะลิวันแม่ให้กับสภาสังคมสงเคราะห์  ส่วนท่านใดที่สนใจก็สามารถติดต่อและสั่งจองได้ สังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์   โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์จิ” ทุ่มคิวบู๊ครั้งแรกในรอบ 8 ปี เผยเรื่องลับความมู ใน  “อโยธยา มหาละลวย”

จักรวาลจัดให้ “แอน ทองประสม” พบรัก “เจมส์ จิรายุ” ประกบคู่เคมีใหม่ใน “กะรัตรัก”

“แอน – เจมส์ – ฟรัง” ชวนทุกคนร่วมบุญใหญ่ส่งท้ายปีลดการสูญเสีย ร่วมสร้างปาฎิหาริย์ต่อลมหายใจให้กับเด็ก ๆ

“เจมส์ จิรายุ”  สะท้อนตัวตน ในซิงเกิลใหม่ เพลง “ดื้อ  (Cause of you)” “ก๊อต จิรายุ”  จับคู่ “โบว์ เบญจวรรณ” เล่นเอ็มวี ด้วยกันสุดปังครั้งแรก!!

เจมส์ – ไบร์ท สุดปัง ควงคู่รับพรีเซนเตอร์ Syn Fiber by Fast Pharma