“Nantida…The Show Must Go On” 30 ปี ของ นันทิดา ที่เข้มแข็งบนถนนสายดนตรี

ยังคงเป็นสุดยอดนักร้องหญิงคุณภาพตลอดกาลที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ ทั้งน้ำเสียงที่มีสเน่ห์และ เป็นเอกลักษณ์ รูปร่างหน้าตาที่ยังฟิตเปรี๊ยะ ทำให้ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย เป็นผู้หญิงที่มีชีวิตโลดแล่นอยู่ในวงการเพลงได้ตลอด 30 ปี กับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ที่สมการรอคอยในคอนเสิร์ต “Nantida…The Show Must Go On” 30 ปี    บนเวทีที่เธอรัก กับคนที่รักเธอ พร้อมทั้งเหล่าแขกรับเชิญดีว่าและดีโว่ตัวลูกแน่นเวทีและลูกสาวที่เธอรักสุดหัวใจ

เปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่เพื่อยืนยันความเป็นดีว่าของเมืองไทยของ ตู่ นันทิดา กับน้ำเสียงที่ทรงพลังด้วยเพลง   ละครฉากสุดท้าย นอกจากนั้นด้านลีลาการเต้นก็ไม่น้อยหน้าจนนักร้องรุ่นน้องต้องอายในเพลง พิพิธภัณฑ์ส่วนตัว จากนั้นก็ขอจัดเต็มกับเมดเล่ย์เพลงฮิตตลอด 30 ปี ที่แฟนนันทิดาตัวจริงทั้งร้องและเต้นตามกันได้ อย่าง บอกหน่อย ได้ไหม, หักใจให้ลืม, เขียนไว้ข้างเตียง และ ป่านนี้ ย้อนกลับไปสู่ช่วงที่ตู่ได้รับรางวัลนักร้องสมัครเล่นยอดเยี่ยม    แห่งเอเชีย กับพลงที่ใช้ในการประกวดอย่าง I Who Have Noting ที่บาดลึกและกินใจสุดๆ หนึ่งในไฮไลท์ที่เซอร์ไพร้ส์   จนผู้ชมต้องขนลุก กับเสียงที่หลายๆ คนคิดถึงของพี่ เต๋อ เรวัติ ที่ตู่ร่วมร้องในเพลง วิมานดิน ที่เรียกน้ำตาจากทั้งแฟนเพลงของตู่เองและแฟนๆ ที่คิดถึงพี่เต๋ออีกด้วย เพื่อนรักอย่าง ตุ๊ก วิยะดา ก็มาในเพลงน่ารักเอาใจแฟนคลับรุ่นลูก  ในเพลง บอกตรงรักจุงเบย ที่ทั้งร้องทั้งเต้นน่ารักแบบลืมวัย ต่อด้วยการเนรมิตเวทีคอนเสิร์ตให้เป็นโรงละครทิฟฟานี่  กับเพลง จำกันบ่ได้ก่า แถมยังได้สาวๆ มิสทิฟฟานี่มาเป็นแดนเซอร์อีกด้วย ยืดเส้นยืดสายกันด้วยเพลงสนุกๆ กับเพลง เกือบไปแล้ว, ไม่ต้องการเห็นบางคนที่ไม่รัก และ DJ.เสียงใส เปิดตัวแขกรับเชิญด้วยดีว่าสาวตัวลูกที่ตู่รักกับ แก้ม วิชญาณี และ นิว – จิ๋ว ที่ออกมาพ่นไฟสาดพลังเสียงใส่กันแบบไม่ยั้งในเพลง ไม่มีใคร และ ไม่รักไม่ต้อง ที่ทั้ง   4 สาว พร้อมกันเต้นท่าฮิตได้แบบเป๊ะเวอร์ ด้านหนุ่มๆ ที่ตู่ปลื้มอย่าง เบล สุพล, บี พีระพัฒน์ และ หนึ่ง อีทีซี ก็มาโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นในเพลง แอบมอง ที่นานๆ จะได้เห็นทั้งสามหนุ่มแดนซ์กันเต็บสูบแบบนี้ สำหรับคอเพลงเศร้าของตู่ไม่ต้องผิดหวัง เพราะเรียกได้ว่าร้องกันให้ได้เศร้าจนตายไปข้างหนึ่งกับเซ็ทเพลงที่เจ้าตัวเรียกว่า “เพลงของชีวิตนันทิดา” อย่าง คนไม่น่าสงสาร, ไม่หมดรักแต่หมดแรง, คืนสุดท้าย และ ความรักสีดำ และช่วงที่พีคที่สุดก็ต้องเป็นเพลง สักวัน  ที่ได้ น้องเพลง ชนม์ธิดา อัศวเหม ลูกสาวคนสวยสุดที่รักมาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ทำให้ผู้ชมทั้งฮอลล์ร้องไห้ไปกับความรักของแม่ลูกคู่นี้ ส่งท้ายด้วยความสุขกับเพลง ขอมือเธอหน่อย ที่ตู่และแขกรับเชิญทุกคนร่วมกันร้องเพื่อส่งผู้ชมกลับบ้านกันอย่างมีความสุข

น่าเสียดายสำหรับคนที่ไม่ได้ดูจริงๆ กับที่สุดของคอนเสิร์ตที่นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้ว ยังได้เต็มอิ่มกับความสามารถของนักร้องคุณภาพที่สมัยนี้หาไม่ได้ และยังได้ให้กำลังใจและความรู้สึกอิ่มเอมกับผู้ชมอีกด้วย บนย่างก้าวที่เข้มแข็งของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีคนรักเธอทั้งประเทศ นอกจากนี้ รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กองทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจ บริจาคแก่โรงพยาบาลที่ยากไร้และขาดแคลน อีกด้วย

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟาดๆ!!!  พลังแม่ “นิว-จิ๋ว” เจอ พลังแซ่บ “มิลลิ – หวาย” คู่ควรเข้ากันแสบสนั่น ร้อง-เต้น สุดเฟียส ใน “โนสน โนแคร์” >>

เตรียมพบกับการรวมตัวครั้งพิเศษของเหล่าดิสโก้เมืองไทย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ -บี พีระพัฒน์ CRESCENDO >>

นิว ชัยพล สุดปลื้มได้ประกบดารายอดฝีมือรุ่นพี่ ตู่ นันทิดา ใน คลับฟราย์เดย์เดอะซีรีส์ 12 >>

 ก้อย อรัชพร ฝันที่เป็นจริง !! ประกบคู่ ตู่ นันทิดา ใน คลับฟราย์เดย์เดอะซีรีส์ 12 >>

“เบล สุพล” รู้สึกได้ “ไร้สถานะ” ฟินสุด!!  คว้าพระเอก “สกาย” สื่ออารมณ์ >>