เวลาลงตัว ‘เอก’ ได้ร่วมงาน ‘พอดีคำ’ สมใจ ‘เพลงรักผาปืนแตก’ สานฝันให้เป็นจริง

บู๊กันดุเดือดเลือดพล่านสมศักดิ์ศรีละครของค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” สำหรับละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก”  ทางช่อง 7 สี และหากพูดถึงละครเรื่องนี้ก็ต้องชื่นชมพระเอกของเรื่อง “เอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง” กับบทบาท “เพลิง พญาไฟ” ชายหนุ่มที่มีความแค้นอยู่ในดวงตาทั้งสองข้าง “เอก” แนะนำตัวละครตัวนี้ว่า

“เพลิงเริ่มต้นด้วยการเป็นซุปเปอร์สตาร์ในสมัยก่อน เป็นนักร้องอยู่ไนท์คลับ มีแม่ยกมาติดเยอะ ชีวิตสวยหรู แต่ก็ติดคุกเพราะถูกใส่ร้าย ชีวิตเลยมีแต่ความแค้น ตามหาคนที่ฆ่าแฟนของเขา ดวงตาจะมีแต่ความแค้น ปฎิเสธความหวังดีต่างๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต เลยประเมินตัวเองเป็นคนขี้คุก มีค่าแค่เศษดิน รักใหม่ก็ปฎิเสธหมด ไม่ยอมให้ใครมาแปดเปื้อนกับเขา ตอนรับเรื่องนี้ไม่คิดว่าจะมีอะไรให้เล่นมากมาย ถือเป็นงานแปลกใหม่ เป็นผลงานอีกชิ้นที่ชื่นชอบ ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนคนเข้ามาชม  ยามที่หมู่บ้านมาเปิดไม้กั้นให้ผม ก็มายกนิ้วให้บอกละครดีนะครับ เยี่ยมและสนุกเค้าดูอยู่ (หัวเราะ) เรื่องร้องเพลงผมร้องเพลงไตเติ้ลกับพอร์ช (ศรัณย์ ศิริลักษณ์) แล้วก็มีเพลงประจำตัวเพลง ข้าด้อยเพียงดิน เพลงของพี่เป้า สายัณห์ ยากตรงที่ว่าการร้องเพลงของพี่เป้ายากมาก มีหนักเบา เอื้อนหยอดสารพัด เด็กรุ่นใหม่ๆ ก็ไม่รู้จักมาถามว่าเพลงใหม่แต่งเองเหรอ ผมก็บอกเป็นเพลงของพี่เป้าครับ” 

“การทำงานกับพี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) ถ้าพูดถึงงานละครเต็มๆ นี่เป็นครั้งแรก ที่ผ่านมาจะได้เล่นกันหลายครั้งแล้ว ตั้งแต่นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียวผมก็มาร้องเพลงประกอบละครให้ ขุนเดชก็ร้องเพลงให้ พี่ธงแกบอกรอบทดีๆ โดนๆ ให้เอกอยู่นะ พอมาบทเพลิง  พี่ธงบอกใช่เลย บุคลิกผมเข้ากับละครเรื่องนี้เลย เลือกแล้วจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเอก ตั้งแต่ถ่ายละครมาจนถึงตอนนี้ ผมรู้สึกมีความสุขจังเลย เหมือนเป็นอะไรที่เราฝันเอาไว้ เราอยากจะไปเกิด อยากไปอยู่ในยุคมิตร ชัยบัญชา หรือเอลวิส ชอบทุกอย่างที่เป็นยุคนั้น ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาบาน ไลฟ์สไตล์ทุกอย่างผมชอบนะ เรื่องนี้ทำให้ฝันของผมเป็นจริง มีความสุขตลอดทั้งเรื่อง พี่ธงดูแลดีมากครับ แอบมาสอนเทคนิคในการแสดง เทคนิคที่แกเคยร่ำเรียนมา แกก็เอามาสอนให้นักแสดง  ขอบคุณแฟนๆ ละครบู๊ที่ติดตามกันมา ผมขอฝากเรื่องนี้เอาไว้ด้วย รับรองไม่ผิดหวังมีทั้งดราม่า ตลก เพลง บู๊  ยิง ระเบิดภูเขา  เผากระท่อม รับรองสะใจแฟนละครบู๊ช่อง 7 แน่นอนครับ” 

          ติดตามความสนุกครบรสได้ใน  “เพลงรักผาปืนแตก”  ทุกค่ำคืนวัน ศุกร์ เสาร์ และ  อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

2 พระเอก “เอก-ยูโร” ผนึกพลังเสียงร้องเพลงประกอบละคร “คนเหนือฅน” >>

เอก รังสิโรจน์ ชิมลางผู้กำกับเรื่องแรก >>

“เอก” เผย บทเจ้าชู้ “วิมานมนตรา” แรง ทำแฟนคลับงอน >>

“เอก” โชว์เพลง “จ้าวสมิง” สุดมัน เคมีพ่อลูกเข้ากันกับ “เข้ม” ทั้งในจอและนอกจอ

เอก รังสิโรจน์ นำนักแสดงสปีดวัน พร้อมผู้จัดการส่วนตัว ถวายพระพรในหลวง