แต้ว – ณฐพร ยอมรับฝีมือไม่ถึงขั้น ได้ฉายา “น้ำตาสั่งได้” ยัน ทุกอย่างมากจากความรู้สึก ในละคร “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน”

                นางเอกสาวหน้าหวานรุ่นเล็ก แต้ว – ณฐพร ที่ฝีมือการแสดงถึงขั้นเรียกน้ำตาจากแฟนละครไปตาม ๆ กัน เพราะไม่ว่าจะรับบทนางเอกเรื่องไหนก็ไม่พ้น นางเอกเจ้าน้ำตาจนได้รับ ฉายา “น้ำตาสั่งได้”  อย่างละคร “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ละครเรื่องแรกจากซีรีย์ชุด Rising Sun เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจ ซึ่ง แต๊ว รับบทเป็น “แพรวดาว” หรือ “เซโกะ” แต่ในพาร์ตของสาวแต้วกลับมีแต่ ฉากเรียกน้ำตา ถึงขั้นแฟนๆ มอบฉายาให้ ซึ่งทางด้านสาวแต้ว ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า…

                “ฉายา “น้ำตาสั่งได้” เลยหรอ  ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ แต้วไม่ได้สามารถสั่งน้ำตาให้ไหลได้เลยยังไม่เก่งขนาดนั้น (หัวเราะ) แต่คือเราเองต้องทำความเข้าใจถึงบทบาทตัวละครมากกว่าค่ะ เลยสามารถเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครนั้น ๆ ได้ อย่างในละคร“รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” มันจะมีประโยคที่ทำให้ แพรวดาว รู้สึกได้ว่า ทาเคชิ รักเขาและเสียสละให้เราได้มากขนาดไหน เพราะความรักของเรามันเริ่มจากความเป็นไปไม่ได้ และมีเรื่องราวมากมายที่ต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาไปด้วยกันได้ใกล้ชิดจนเกิดเป็นความรัก คือแต้วจะให้ความรู้สึกกับบทบาทตัวละครเวลาเราเล่นว่ารู้สึกอย่างไร ซึ่งในเรื่องนี้ แพรวดาว เป็นหญิงสาวไทย เรียบร้อย แต่ต้องมาเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด แต่เธอก็จะมีความเข้มแข็งอยู่ข้างในตัว เว้นแต่เรื่องของความรักที่ต่อให้พยายามเข้มแข็งแค่ไหนก็ทำไม่ได้เพราะในหัวใจ  เต็มเปรี่มไปด้วย ทาเคชิ ชายคนเดียวที่ทำให้เธอเสียน้ำตาได้อย่างปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ สุดท้ายยังไงแต้วก็ขอฝากละคร “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ด้วยนะค่ะ ”

                สาวแต้วของเราก็ถ่อมตัวขนาดนี้ ชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า นางเอกหน้าหวานแห่งวิก 3 แต้ว – ณฐพร ที่เหล่าบรรดาแฟนละครต่างมอบฉายา “น้ำตาสั่งได้” ให้เป็นเพราะอินกับละครหรือติดภาพลักษณ์ของนางเอกเจ้าน้ำตากันแน่ มาช่วยกันร่วมลุ้นว่าแพรวดาวจะสามารถพรากหัวใจของเธอจากชายคนที่รักได้หรือไม่ ในละคร “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ติดตามชมทุกคืน วันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพร ขอบคุณแฟนๆทุกแรงเชียร์แรงใจยอดทะลุล้านวิว ชั่วข้ามคืนอีกครั้ง

MV ซิงเกิลสอง 100%(ร้อยเปอร์เซ็นต์) ของแต้ว ณฐพร พร้อมออนแอร์ ศุกร์ที่ 13 พ.ค.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

“TAEW” (แต้ว ณฐพร) เตรียมปล่อยผลงานชิ้นที่สอง “100%” (ร้อยเปอร์เซ็นต์)ซิงเกิ้ลเพลงรักโรแมนติกล้นเปี่ยม กับโปรดิวเซอร์ LIPTA

“แต้ว ณฐพร” จากบทบาทนางเอกสู่ความท้าทายใหม่ในฐานะ YouTuber

“TAEW” ปลื้ม ยก “เบิร์ด ธงไชย” เป็น Inspiration หายเหนื่อยยิ้มรับคำอวยพร