ป๋าเอ แจกแหลก ไอแพด-แอร์ ให้คนเก่ง ในรายการ “สเต็ป ไรท์ อัพ ใครเก่ง…ใครได้”

รายการSTEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” ในวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ พิธีกรหนุ่มใจป๋า เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ พร้อมเปิดรายการแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ

KIT_4414

ไปกับแขกรับเชิญ ทั้ง ไอซ์-อธิชนันท์ ศรีเสวก , แม็ก-จิรายุ คันธยศ , แอม-ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน และ แจ๊ค ไรเดอร์ พร้อมผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านร่วม 20 คน ที่มาพิสูจน์ฝีมือและความเก่ง คว้ารางวัลจากรายการกลับบ้านไปแบบฟรีๆ

KIT_4523

ที่งานนี้ ป๋าเอ เตรียมของรางวัลมากแจกแหลกเต็มที่เลยทีเดียว กับของรางวัล ทั้ง ไอแพด-แอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดมูลค่ากว่า 20,000 บาท และ ทองคำมูลค่า 50,000 บาท พร้อมเครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติ มูลค่า 25,000 บาท แถม ป๋าเอ ยังไม่มีหวงใครได้รางวัลแล้ว จะได้รางวัลอีกกี่รอบก็เอาไปได้เลย เพียงแต่ขอให้เก่งจริง ก็ได้รางวัลกลับไปทันที

KIT_4647

ซึ่งสุดท้ายใครจะสามารถคว้ารางวัลกลับไปได้บ้าง มาร่วมติดตามชมในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ!! ได้ในวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2557 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

KIT_4380    KIT_4673

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จอย-เจี๊ยบ-หมูตั้ง-แตงโม มุ่งมั่นร่วมบริจาคค่าเทอม!! มอบให้ ร.ร. ที่ขาดแคลน ใน “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้ ให้ค่าเทอม”

แม่บ้านมีหนวด บุกเวที “ใครเก่ง…ใครได้ฯ” ชวน ปั้นจั่น , เต๊ป OIC , แอล วันวิสา , โจอี้ เชิญยิ้ม ขนรางวัลกลับบ้าน

เอ วราวุธ ชวนชม “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” วันใหม่-เวลาใหม่ ทุกวันพุธ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี แจกกระจายไม่มียั้ง!!!

เอ วราวุธ แจกรถ ISUZU คันที่ 8 สาวผู้โชคดีทางบ้าน เฮลั่น!!! เตรียมขับรถไปทำบุญ ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”

นารา-เจสซี่-เดียร์ ปริษา-เอ เชิญยิ้ม เฮลั่น!!! คว้ารางวัล ใน “ใครเก่ง…ใครได้ฯ”