“ธันญ์-อ๊อฟ” เปิดศึกสายเลือด ใน ”ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม”

ได้โคจรมาเจอกันในละคร “ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม” สำหรับ ธันญ์ธนากร–อ๊อฟ ชนะพล ต้องมาประชั่นบทบาทเชือดเฉือนระหว่างสายเลือด ด้วยความเข้าใจผิดทำให้สองพี่น้องต้องมาฟาดฟันและทะเลาะกันเอง ละครที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอกย้ำศิลปะแม่ไม้มวยไทยให้เยาวชนได้สืบสาน ของค่าย นพพร โปรโมชั่น ออกอากาศทุกวันทางช่อง 7 เวลา 18.30 น-19.30 น.

aof

“ธันญ์” รับบท “ทิม” พี่ชายที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว เผยว่า เรื่องนี้ผมได้มีโอกาสมาร่วมงานกับอ๊อฟเรื่องแรก รู้สึกว่าเราเข้าขากันได้อย่างดีเลยคับ ร่วมงานด้วยแล้วสบายใจด้วยเราออกแนวบู๊ๆเหมือนกัน เรื่องนี้เล่นเป็นพี่น้องกันที่ตายแทนกันได้ ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว เพราะพ่อตายตั้งแต่ยังเด็ก พอกลางเรื่องทำให้เกิดความเข้าใจผิดเกิดขึ้น ร่วมงานกับอ๊อฟ ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าเค้าเก่งมาก เค้าสื่ออารมณ์เวลาเข้าฉากด้วยกันได้ลึกสุดๆครับ ละครเรื่องนี้ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่ๆ ครับ”

“อ๊อฟ” รับบท “ไท” น้องชายที่ทิมรักที่สุด เผยว่า “ในเรื่องผมจะออกแนวฉลาดแกมโกงนิดๆครับ ไม่ได้ค่อยบู๊มากเท่าไร ส่วนบู๊ต้องยกให้พี่ธันญ์เค้าไป ในเรื่องผมจะเรียนรู้มวยจากพี่ชาย พกพักลักจำจากเค้าเอา บู๊แบบไม่เป็นมวยแต่เอาตัวรอดได้ ไม่ใช่มีแค่เรื่องบู๊เยอะน่ะครับ มีดราม่าด้วยเรื่องนี้ร้องไห้เยอะมาก ถือว่ามันอยากมากสำหรับเรา ด้วยเวลาที่เราเข้าฉากด้วยกัน ผม พี่ธันญ์ ก็จะมีแต่ผู้ชายพอเวลาสาดอารมณ์ใส่กันเราก็ต้องส่งไปให้สุดๆ แต่ถือว่าท้าทายมาก เหนื่อยสุดๆ ครับ ฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

7HD จัดใหญ่ยกชุดละครล็อตใหม่โชว์ใจกลางเมือง! นำทัพนักแสดง-ผู้จัดฯ เดินพาเหรดเปิดตัว 3 เรื่องครบรส >>

“อ๊อฟ-เพลง” นำทีมนักแสดงละคร “สิงห์รถบรรทุก” บุกตลาด! เช็คเรตติ้ง

“ช่อง 7 สี” ขนทัพนักแสดง “สิงห์รถบรรทุก” ลงพื้นที่เช็คเรตติ้ง

“อ๊อฟ” โชว์บู้ดุเดือด เล่นจริง เจ็บจริง!

“อ๊อฟ-ทับทิม” นำทีมนักแสดง โชว์ร้องเพลงพื้นบ้านสุดฟิน! ในกิจกรรม “คนรุ่นใหม่..หัวใจเพลงลำ”