ป๋าเอ ชวน 2 หนุ่ม ไท-มิล ดีเจสุดซี้ด แข่งเกมรับรางวัล ใน “สเต็ป ไรท์ อัพ ใครเก่ง…ใครได้”

รายการSTEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้”  ในวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ พิธีกรหนุ่มใจป๋า เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ พร้อมแขกรับเชิญที่มาร่วมลุ้นรับรางวัลในรายการ

KIT_5261

ทั้ง 2 หนุ่มดีเจแห่งคลื่น SEED ไท-รณชัย ศิริขันธ์ , มิล-ศรุต นวประดิษฐกุล พร้อมสาวสวย ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ และ อาฉี เสียงหล่อ  พร้อมผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านร่วม 20 คน ที่มาพิสูจน์ฝีมือและความเก่ง คว้ารางวัลในรายการ

ที่งานนี้ ป๋าเอ เตรียมของรางวัลมากแจกแหลกเต็มที่เลยทีเดียวในเกม “ชิ่งตรงลงรู” สไลด์ลูกเหล็กให้ชิ่งลงรูให้พอดี ,“เด้งเดียว…เสียว…ได้” ขว้างลูกเทนนิสให้เด้งบนโต๊ะ 1 ครั้งให้ลงห่วงที่กำหนดให้ และ “ร่อนดี…มี 2 เด้ง” กับการขว้างจานร่อน ให้โดนขวดให้ล้มให้ได้ กับรางวัล

KIT_5174

KIT_5062

ซึ่งสุดท้ายใครจะสามารถคว้ารางวัลกลับไปได้บ้าง มาร่วมติดตามชมในรายการ  STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง  มันส์ถึงใจ!!  ได้ในวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม  2557  เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จอย-เจี๊ยบ-หมูตั้ง-แตงโม มุ่งมั่นร่วมบริจาคค่าเทอม!! มอบให้ ร.ร. ที่ขาดแคลน ใน “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้ ให้ค่าเทอม”

แม่บ้านมีหนวด บุกเวที “ใครเก่ง…ใครได้ฯ” ชวน ปั้นจั่น , เต๊ป OIC , แอล วันวิสา , โจอี้ เชิญยิ้ม ขนรางวัลกลับบ้าน

เอ วราวุธ ชวนชม “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” วันใหม่-เวลาใหม่ ทุกวันพุธ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี แจกกระจายไม่มียั้ง!!!

เอ วราวุธ แจกรถ ISUZU คันที่ 8 สาวผู้โชคดีทางบ้าน เฮลั่น!!! เตรียมขับรถไปทำบุญ ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”

นารา-เจสซี่-เดียร์ ปริษา-เอ เชิญยิ้ม เฮลั่น!!! คว้ารางวัล ใน “ใครเก่ง…ใครได้ฯ”