“เกรท-แมท” สวมวิญญาณพ่อแม่จำเป็น ถูกกามเทพน้อยปักศรรักกลางอก ใน “รักต้องอุ้ม”

ช่อง3 เตรียมนำละครโรแมนติกดราม่า “รักต้องอุ้ม” ลงจอออกอากาศอีกเรื่องกับผลงานละครจากบทประพันธ์ของ เพชรไพลิน การนำพระนางคู่หูคู่ซี้ เกรท-วรินทร ปัญหากาญจน์ และ แมท-ภีรนีย์ คงไทย กลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมด้วยนักแสดงที่มาช่วยเสริมทัพ อาทิ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, โก-โกสินทร์ ราชกรม, เจสสิกา ภาสะพันธุ์, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, เจสัน ยัง, ใบเฟิร์น-ภัทรินทร์ เจียรสุข, ดวงตา ตุงคะมณี, ดวงใจ หทัยกาญจน์ และนักแสดงอีกมากมาย โดยมีผู้จัดมือดี นก-จริยา แอนโฟเน่ แห่งค่าย เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป กับผู้กำกับการแสดงคู่บุญ แมน-เมธี เจริญพงศ์ ที่เคยฝากผลงานละครยอดฮิตอย่าง เมียแต่ง, คุณสามีกำมะลอ, และสามี มาแล้ว

IMG_0782

          ละคร “รักต้องอุ้ม” เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ลันตา (ภีรนีย์ คงไทย) ผู้หญิงที่กำลังจะประสบความสำเร็จได้เลื่อนตำแหน่งเป็นบรรณาธิการนิตยสารผู้หญิง แต่แล้วฝันก็สลายเมื่อความรักของเธอกับผู้บริหารหนุ่มอนุชิต (อดิสร อรรถกฤษณ์) ต้องพังทะลายเพราะภรรยาของเขาปรากฎตัวทำให้เธออับอายจนต้องลาออก ฝันทุกอย่างจึงสลายไปในพริบตา ขณะลันตาจะขับรถกลับบ้าน กลับมีกล่องใส่เด็กทารกอายุหกเดือนวางอยู่ใต้ท้องรถ เธอจึงตัดสินใจเอาเด็กไปเลี้ยงที่คอนโดของสิปาดัน (วรินทร ปัญหกาญจน์) นักบินหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ เพื่อนรักเพื่อนซี้ของเธอ สิปาดันพอเห็นเด็กก็โวยวายให้ลันตาเอาไปแจ้งความที่โรงพัก แต่ลันตาห่วงเด็กจะไม่ปลอดภัย จึงอ้อนวอนขอเลี้ยงเด็กที่คอนโดโดยโกหกย่าว่าจะไปทำงานต่างจังหวัด และได้เพื่อนบ้านแสนดีอย่างพอล (ธนกฤต พานิชวิทย์) และมิ้งค์ (จรินทร์พร จุนเกียรติ) รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยที่เคยมาฝึกงานกับลันตา มาคอยช่วยดูแลอีกแรง

IMG_1172

ลันตาพยายามอ่านตำราเลี้ยงเด็ก ประหนึ่งแม่ของตาหนู (น้องเทร์ย-ไทยซัน) สิปาดันก็จำใจเป็นคุณพ่อของเด็กด้วย แต่ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่สานต่อใกล้ชิดยิ่งขึ้น สิปาดันที่แอบหลงรักลันตามานานมากแล้ว ก็ค่อยๆ เผยใจออกมา แต่ยังไม่ทันเปิดใจกัน ก็มีปัญหา เมื่อพิธาน (เจสัน ยัง) อดีตรุ่นพี่มหาวิทยาลัยที่เป็นแฟนเก่าของลันตา กลับมาร่วมมือกับมะนาว (ภัทรินทร์ เจียรสุข) แฟนเก่าของสิปาดัน และธัญญาเรศ (อริสรา ทองบริสุทธิ์) วางแผนการร้ายต่างๆ เพื่อให้ลันตากับสิปาดันผิดใจกัน จนเรื่องที่สิปาดันและลันตาอยู่ด้วยกันในคอนโดให้ย่ามาลัย (ดวงตา ตุงคะมณี) ย่าของลันตารู้เข้า ย่ามาลัยโมโหมาก สิปาดันและย่านวล (ดวงใจ หทัยกาญจน์) จึงได้ไปขอขมาย่ามาลัยที่บ้าน พร้อมกับรับผิดชอบขอลันตาแต่งงาน แต่ย่ามาลัยดื้อแพ่ง ให้พิธานพาน้าวัน (ปริศนา กล่ำพินิจ) พี่สาวเป็นผู้ใหญ่มาสู่ขอแข่งกัน ทั้งยังกดดันลันตา จนต้องยอมตามย่านวลหมั้นกับพิธานด้วยความไม่เต็มใจ เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของคุณพ่อคุณแม่จำเป็นอย่าง สิปาดัน และ ลันตา จะเป็นอย่างไร แล้วอนาคตของตาหนูหล่ะ ติดตามชมในละคร “รักต้องอุ้ม” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15– 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) เริ่มอาทิตย์ที่ 17 สิงหาคมนี้เสนอตอนแรก อย่าพลาดเชียว…

photo 3

IMG_1358

IMG_1809

IMG_9187

IMG_9266

NOK_3007

NOK_3157

photo 1

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หมู-ชยนพ” ผู้กำกับ พร้อมทีมงาน นักแสดง “นาย-ใบเฟิร์น” ขอบคุณผู้ชมที่นำพาหนัง “Friend Zone” ทำรายได้ 133 ล้านบาท >>

“เจสัน ยัง”หนุ่มฮอตมาแรง บท “พี่เท็ด” ในหนัง “Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” >>

เตรียมสืบคดีลับไปกับหนังไทยสุดสัปดาห์ เพิ่มความหลอน ชวนขนหัวลุกใน “คฤหาสน์ผีเฮี้ยน” >>

เตรียมรับเสียงหัวเราะ เมื่อสาวออฟฟิศสุดโก๊ะตามหารัก เธอจะมาย้ำความฮา ใน “เซียมซีป่วนรัก ฉึกฉึก” >>

ฝนตกขี้หมูไหล “อ๊อฟ ป๊อป ว่าน โอ๊ต” สาดมุขใส่ไม่ยั้ง 3 ชม.เต็ม >>