MOTHER’S DAY THE BLOOMSBURY BAG เบอร์เบอรี่ บลูมส์บูรี่ กระเป๋าโก้หรูจากอังกฤษ ของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนพิเศษในวันแม่

ไอเท็มศิลปะที่คู่ควรข้างกายคุณผู้หญิง เบอร์เบอรี่ (BURBERRY) แฟชั่นแบรนด์ดังจากอังกฤษ รังสรรค์ดีไซน์ฮอตฮิตบลูมส์บูรี่ แบ็ค” (Bloomsbury Bag) แฟชั่นชั้นสูงของกระเป๋าหูหิ้วรูปโฉมสุดเก๋

หนึ่งในคีย์ลุคของแฟชั่นเบอร์เบอรี่พอร์ซัมออทั่มวินเทอร์ 2012 สำหรับผู้หญิง รังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะการตกแต่งสไตล์อังกฤษของบลูมส์บูรี่เซท และ บ้านชารลส์ตัน ที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่รวมพลของเหล่าจิตกร นักเขียน และกลุ่มปัญญาชนชาวอังกฤษ

04 (1)

ลุคของสาวเมืองชั้นสูงผู้หลงรักศิลปะสไตล์อังกฤษ พลาดไม่ได้กับกระเป๋า เบอร์เบอรี่ บลูมส์บูรี่ ซึ่งจะต้องมีเก็บไว้เป็นของสะสมจากคอลเลคชั่นนี้ กระเป๋าทุกใบเพ้นท์อย่างปราณีตลงบนหนังนูบัคโดยศิลปินชาวอิตาลี ลวดลายที่ตกแต่งลงบนกระเป๋าแต่ละใบจะไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

เบอร์เบอรี่ บลูมส์บูรี่เป็นกระเป๋าถือสาหรับเลดี้ในเมือง หรือแม้แต่กระเป๋าเดินทางใบย่อมสำหรับการพักผ่อน นำเสน่ห์ของกระเป๋าเดินทางที่มีซิปขนาดใหญ่ ออกแบบมาให้เลือก 3 ไซส์ ได้แก่ เล็ก กลาง และ ใหญ่

02 (1)

กระเป๋าเบอร์เบอรี่ บลูมส์บูรี่ ออกแบบมาในวัสดุหลายแบบให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น แบบหนังล้วน ลายเพ้นท์ภาพสุดคลาสสิค ลายผ้าพรมทอหนา และการตัดปะของวัสดุหลากลายรูปแบบ มีให้เลือกหลายสีใน โทนสีขรึมแห่งฤดูหนาว อาทิ สีดา สีเขียวเข้ม สีม่วงเข้มสลับเทา สีเขียวขี้ม้า และโทนสีอ่อน อาทิ สีพลอยชมพู สีลาเวนเดอร์ ฯลฯ เลือกซื้อไอเท็มสำหรับเป็นของขวัญในวันแม่ปีนี้ได้แล้ว ที่ เบอร์เบอรี่ ช็อป ชั้น M สยามพารากอน โทร.02 610 9719

03 (1)

01 (1)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สยามพารากอน เฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี จัดเต็มกิจกรรมส่งความสุขตอบแทนลูกค้า พร้อมเอาใจนักช้อปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ 5-13 ธันวาคม นี้ >>

สยามพารากอน ยกทัพคู่จิ้นมาฉลองค่ำคืนวันฮาโลวีนกับปาร์ตี้สุดสะพรึง ในงาน “Siam Paragon Black Weekend Carnival” >>

“สยามพารากอน” ยกทัพคู่จิ้นพร้อมศิลปินดัง มอบความสุขสุดมหัศจรรย์  ในงาน “Siam Paragon October ฟิน Fest” ฟิน!!เกินต้านตลอดเดือนตุลาคมนี้ >>

#มาริโอ้ #ออฟกัน #เจมส์มาร์ ร่วมงาน “Siam Paragon Chinese New Year 2020 : The Infinite Prosperity” 24-26 มกราคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป >>

สยามพารากอนรังสรรค์ที่สุดแห่งประสบการณ์เหนือระดับ เนรมิตแฟชั่นโชว์เพชรผลงานมาสเตอร์พีซสุดอลังการ จากร้านเครื่องประดับชั้นนำ >>