“แต้ว” น้ำตาสั่งได้!! “โอ้” อิน!! น้ำตาแตก!!

เดินทางมาถึงปลายทางของ “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ซีรีส์เรื่องแรกของ “Rising sun” ที่   ดุเด็ดเผ็ดมันส์ครบรส ทั้ง รัก รบ บู๊ โศก เศร้า แย่งชิง…ที่เดินเรื่อง โดย “ทาเคชิ” โซเรียวแห่งตระกูล “โอนิซึกะ” ที่รับบทโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “แพรวดาว” สาวไทยที่มอบทั้งหัวใจให้โซเรียว รับบทโดย “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” โดยในวันพุธที่ 20 สิงหาคมนี้ ก็จะถึงตอนจบของ “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” กันแล้ว… และในวันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม ภาคต่อในเรื่องที่ 2 อย่าง “รอยฝันตะวันเดือด” ที่นำแสดงโดย “ริว” รับบทโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “มายูมิ รับบทโดย “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปันด์” …ก็สอยเท้าเข้าคิวออกอากาศต่อทันที…

IMG_2989

…ว่าแล้วก็ขอเก็บตกสกู๊ปเบื้องหลังตอนจบมาฝากแฟนๆ Rising sun กันเลย.. โดยฉากนี้เป็นเรื่องราวตอนปลายหลังจากที่ “แพรวดาว” เดินทางกลับมาเมืองไทยด้วยความเจ็บปวดที่สูญเสียคนรัก “ทาเคชิ” ไปจากการต่อสู้ครั้งสำคัญ “แพรวดาว” แท้งลูกเพราะโดน “เคนอิจิ” รับบทโดย “เดี่ยว-สุริยนต์” ทำร้ายอย่างหนัก เธอหอบความทุกข์ และใจที่แตกสลายกลับมาอยู่ที่เมืองไทย โดยมาทำไร่องุ่นตามความฝันที่เธอกับ ทาเคชิ เคยวาดไว้… เวลาผ่านไปหลายเดือน โดยเธอไม่รู้เลยว่าวันหนึ่งจะมีหนุ่มคนงานชื่อ “ตะวัน” มาสมัครงาน… เธอพบเค้าและก็ต้องตะลึงกับภาพที่เห็น… ตะวัน คือ “ทาเคชิ” เค้าไม่ได้จากไป… เค้ากลับมาหาเธอ…น้ำตาแห่งความปลื้มปิติ ดีใจ ที่ได้คนรักกลับคืนมาอย่างปาฏิหาริย์ ทำให้ เค้าและเธอสวมกอดกันเหมือนอย่างกับจากกันไปเป็นสิบปี…

IMG_2961

…เบื้องหน้าแสนจะโรแมนติก โศกเศร้า เคล้าน้ำตาแบบครบรส… แต่ไม่อยากจะบอกว่า เบื้องหลังยิ่งกว่า เพราะงานนี้ต้องยกนิ้วให้กับ “สาวแต้ว” ที่โชว์ฝีมือ น้ำตาสั่งได้… เพราะในช่วงที่พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ผู้กำกับฯ เรียกทั้งสองคนมาซักซ้อมกันบริเวณ ไร่องุ่นที่ลำต้นเลื้อยผ่านทอดยาว ราวกับจะพร้อมใจกันเป็นพยานให้เค้าและเธอได้พบกันอีกครั้ง… “น้องแต้ว” ดูจะทำสมาธิ และคอยมองตา “มาริโอ้” พร้อมส่งความรู้สึกของความสูญเสีย ความเจ็บปวดที่ผ่านมาของ “แพรวดาว” ในทุกเสี้ยวของความรู้สึก… ซึ่ง “มาริโอ้” เองก็รับความรู้สึกและส่งต่อความโหยหาความอาทรที่มีต่อ “แพรวดาว” คืนกลับมา… การซ้อมถึงแม้ในช่วงแรกที่ทั้งสองคนต้องยืนอยู่ในระยะห่างกันมาก เหมือนเป็นช่วงเวลาที่แสนยาวไกลที่ต้องจากกันไปแบบไม่มีวันได้กลับมาเจอกันอีก… แต่เมื่อทันทีที่ “ตะวัน” หรือ “ทาเคชิ” หันหน้ากลับมาเจอกับ “แพรวดาว” ความไกลไม่ได้ทำให้ความรู้สึกของทั้งสองคนห่างกัน…ระยะทางที่ไกล ก็ไกล้ลงจากความรู้สึกโหยหา ความคิดถึงที่มีต่อกัน ทั้ง “แต้ว” และ      “มาริโอ” วิ่งตรงเข้าหากัน อ้อมกอดของความคิดถึง และน้ำตาที่ไหลรินของ “น้องแต้ว” ทำเอา…มาริโอ้ น้ำตาหยดตามไปด้วยทันที…บรรยากาศของการถ่ายทำ…แทบจะไม่มีลมกล้าพัดผ่าน หรือแม้แต่ผู้กำกับฯ “พี่หนุ่ม-กฤษณ์” ถึงกับเอยปากว่า “ผมไม่กล้าหายใจเลยตอนที่นั่งดูอยู่ที่มอนิเตอร์ เพราะแต้วกับโอ้ ส่งความรู้สึก ส่งความรักที่มีให้กันแบบเกินอธิบายเลยครับ… ” งานนี้แม้แต่ผู้กำกับฯ ยังเกือบหยุดหายใจ… ไม่อยากจะบอกเลยว่าแฟนๆ ละครจะรู้สึกยังไงบ้าง…

IMG_2951

IMG_2931

…ติดตามชมภาพความรัก และอ้อมกอดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของเค้าและเธอ “ทาเคชิ” และ “แพรวดาว” โดย “มาริโอ้” และ “แต้ว-ณฐพร” ในละครเรื่อง “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ตอนอวสาน นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, แต้ว-ณฐพร, ณเดชน์, ญาญ่า-อุรัสยา, เดี่ยว-สุริยนต์, แพท- ณปภา, สวิส, อู๋-ธนากร, ดุ๊ก-ภานุเดช, จ๊อบ-นิธิ, ดอม เหตระกูล, บีม-ศรันยู ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั้ง…. กำกับการแสดงโดย พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล ควบคุมการผลิตโดย พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช ผลิตโดยบริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด ออกอากาศตอนอวสาน วันพุธที่ 20 สิงหาคม 2557 เวลา 20.20 น. ช่อง 3 และติดตามตอนที่ 1 ของ “รอยฝันตะวันเดือด” ในวันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคมนี้…

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 จับมือ JKN เปิดตลาดใหม่ละครไทยในต่างประเทศ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ >>

“ดาว-พิมพ์ทอง” นางร้ายมาแรง สุดปลื้มบท “อาคิโกะ” เล่น “รอยฝันตะวันเดือด” ได้ประสบการณ์เยอะ

“ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้” นำทีมส่งคืนความฟินสู่แฟนๆ ในมหกรรมยิ่งใหญ่อลังการ “Rising Sun Showcase Fan Meeting”

ครั้งแรกของนักร้องฮิปฮอปไทย “โจอี้ บอย” กับมาดเจ้าพ่อผู้มีอิทธิพล ในละคร “รอยฝันตะวันเดือด”

“ญาญ่า” เครียดบท “มายูมิ” โอดเจองานหิน เผย เหมือนเล่นละครครั้งแรกใน “รอยฝันตะวันเดือด”