บูม-นก นำทีมนักแสดงช่อง 7 สี ลงพื้นที่มอบความสุขสู่พี่น้องชาวปัตตานี

ช่อง 7 สี ร่วมกับ กองทัพบก ส่งนักแสดง บูม-ปิยพันธ์ / เขต-ธาราเขต / อั๋น-ชยพล / เอ็กซ์-ธิตินันท์ / โอ๊ต-สุรศักดิ์ และ มาร์ช-ภูบดินทร์ ร่วมฟาดแข้งฟุตซอลนัดพิเศษระหว่าง ทีมนักแสดงช่อง 7 สี พบ ทีมชนะเลิศจากการแข่งขันฟุตซอล ทีมทโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี ในการแข่งขันฟุตซอลคืนความสุขสู่ชายแดนใต้ พร้อมด้วย นก-อุษณีย์ และอ้อม-อังคณา เปิดมินิคอนเสิร์ตสร้างสีสันภายในงาน โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดปัตตานี เมื่อวันก่อน

IMG_5687

IMG_5325

ก่อนที่จะเริ่มเกมการแข่งขัน นักแสดงสาว อ้อม-อังคณา จากเรื่องลูกผู้ชายพันธุ์ดี ขอเปิดมินิคอนเสิร์ตเป็นการทักทายแฟนๆ ชาวจังหวัดปัตตานี หลังจากนั้นเปิดเกมการแข่งขันฟุตซอลนัดพิเศษระหว่าง ทีมนักแสดงช่อง 7 สี พบ ทีมโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี   ด้วยการยิงประตูนำไปก่อนของทีมโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี   ก่อนที่ บูม-ปิยพันธ์จะอาศัยเทคนิคสับขาหลอกยิงให้ทีมนักแสดงช่อง 7 กลับมาตีเสมอได้ ท่ามกลางเสียงเฮจากแฟนๆ ในสนาม จบการแข่งขันครึ่งแรกเสมอกันไป 2-2 พักครึ่งด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก นก-อุษณีย์ จากนั้น เริ่มครึ่งหลังด้วยการทำประตูของโอ๊ต-สุรศักดิ์ ก่อนที่ทีมนักแสดงช่อง 7 จะชนะเกมการแข่งขันไปด้วยสกอร์ 4-2 จากการยิงในลูกสุดท้ายของเขต-ธาราเขต นอกจากนี้ช่อง 7 สียังได้มอบชุดกีฬาให้แก่นักเรียนทีมโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี เพื่อเป็นการสนับสนุนการเล่นกีฬาและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

IMG_5941

IMG_5668

เสร็จสิ้นกิจกรรมหนุ่ม บูม-ปิยพันธ์ พระเอกจากละครเรื่อง คฤหาสน์บ้านทุ่ง ขอเป็นตัวแทนนักแสดงช่อง 7 สี เผยว่า “วันนี้สนุกมากครับที่ได้มาเตะฟุตซอลกับน้องๆ ทีมจากโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี ซึ่งเป็นแชมป์ประจำจังหวัดด้วย ผมมีโอกาสทำประตูไป 2 ประตู ต้องขอบคุณน้องๆ ที่ช่วยออมฝีเท้าไว้ครับ ถ้ามีเวลาว่างจากการถ่ายละครผมก็จะนัดกับเพื่อนๆ เตะฟุตบอลอยู่บ่อยๆ ครับ ผมว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดี ถือเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และห่างไกลยาเสพติดด้วยครับ”

IMG_5885

นักแสดงสาว นก-อุษณีย์ เสริมว่า “นกเพิ่งเคยมาที่จังหวัดปัตตานีเป็นครั้งแรก ได้รับการต้อนรับจากชาวปัตตานีอย่างอบอุ่น นักแสดงชายได้เตะฟุตบอลกับทีมน้องๆ เยาวชน ส่วนนกทำหน้าที่ร้องเพลง สร้างความบันเทิง รู้สึกประทับใจกับผู้ชมที่นี่ ทิวทัศน์และท้องทะเลที่สวยงาม ผลไม้พื้นเมืองอร่อย หากมีโอกาสจะขอกลับมาเที่ยวที่นี่อีกค่ะ”

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อ๋อม,ปุ๊กลุก,พีค,เกรซ,มิกค์” ออนทัวร์แจกปฎิทิน มอบความสุขแก่แฟนๆ ทั่วประเทศ

“สารวัตรแม่ลูกอ่อน” กระแสดี ช่อง 7 สี จัดรีรันให้คอละครรอบดึก

ยกทัพละครเด็ด ! จาก ช่อง 7HD เสิร์ฟความสุขครบรส ตลอดปี 2561>>

7 สี รวมใจรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ตกแต่งดอกดาวเรืองบานสะพรั่งทั่วทั้งสถานีฯ

ช่อง 7 สี ส่ง “ฟ้าใหม่” ที่สุดของละครฟอร์มใหญ่ ลงจออีกครั้ง 6 ต.ค.นี้