วง Super Junior เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง MAMACITA

หนุ่มๆวง Super Junior เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ลคัมแบค MAMACITA

จากภาพทีเซอร์ที่เปิดตัวออกมาพร้อมๆกันนั้นได้สื่อให้เห็นถึงบุคลิกลักษณะของแต่ละคนที่อยู่ในมิวสิควีดีโอ โดยเพลง MAMACITA เป็นเพลงแนวแจ็คสวิงค์ที่มีการผสมผสานเสียงของเครื่องกำกับจังหวะของอินเดียและเสียงของกลองรวมอยู่ด้วย

hqdefault

สำหรับการคัมแบคครั้งนี้ถือเป็นการคัมแบคในรอบ 2 ปีเต็มของวง Super Junior นับตั้งแต่พวกเขาไม่ได้เปิดตัวผลงานเพลงใดๆอย่างเป็นทางการเนื่องจากหัวหน้าวง อีทึก (Leeteuk) ต้องเข้ากรมรับใช้ชาติ แต่ในที่สุดพวกเขาก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและจะเปิดตัวผลงานอัลบั้มเต็มชุดใหม่อย่างเป็นทางการ วันที่ 29 สิงหาคม 57 เวลาเที่ยงคืนตรง (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี)

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘SUPER JUNIOR’ พาอัลบั้ม ‘TIMELESS’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 26 ประเทศทั่วโลก ท้าทายแนวเพลงฮิปฮอป แดนซ์ครั้งแรก ด้วยเพลงใหม่ ‘2YA2YAO!’ >>

‘SUPER JUNIOR’ ใช้เวลาอันเป็นนิรันดร์ร่วมกับแฟนชาวไทยในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK ย้อนรอยความทรงจำดี ๆ ตลอด 14 ปี >>

#SUPERJUNIOR ส่งคลิปย้ำข่าวดี กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 8 ในประเทศไทย ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23 และ 24 พ.ย. นี้! >>

SUPER JUNIOR พร้อมพาสุดยอดแบรนด์คอนเสิร์ตระดับโลก “SUPER SHOW” มาสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23, 24 พฤศจิกายนนี้! >>

#LEETEUK “อีทึก” ปลื้มหนัก โดนเซอร์ไพรส์วันเกิด เป่าเค้ก กลางรายการ BEAUTY No.9 >>