ช่อง 7 สี ส่ง เขต-น้ำหวาน นำทีมนักแสดงจัดเต็มทิ้งทวน มอบความสุขสู่พี่น้องชาวนราธิวาส

ช่อง 7 สี ร่วมกับ กองทัพบก ส่งนักแสดง น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ และ นก-อุษณีย์ สร้างความบันเทิงพร้อมทีมนักแสดงแข้งทอง เขต-ธาราเขต / ไม้-นนทพันธ์ / โอ๊ต-สุรศักดิ์ / จอม ศรุต/ เต้-นันทศัย และ ต้น-ธิติวัฒน์ ร่วมฟาดแข้งฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง ทีมนักแสดงช่อง 7 สี และทีมนักแสดงจาก ช่อง 3 พบ ทีมชนะเลิศจากการแข่งขันฟุตซอล ทีมโรงเรียนนราธิวาส ในการแข่งขันฟุตบอลคืนความสุขสู่ชายแดนใต้ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ณ สนามกีฬากลางเทศบาล จังหวัดนราธิวาส เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2557

n19

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งทีมนักแสดงพร้อมความบันเทิงร่วมทิ้งทวนกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลคืนความสุขสู่ชายแดนใต้ เรียกเสียงกรี๊ดด้วยเพลงจากเสียงร้องของ น้ำหวาน –      กรรณาภรณ์ และ นก อุษณีย์ โดยมีทีมดาราแข้งทอง ทั้ง เขต โอ๊ต ไม้ จอม เต้ และต้น ขึ้นมาร่วมเติมสีสันพร้อมแจกเสื้อและฟุตบอลพร้อมลายเซ็นต์ หลังจากนั้นเปิดเกมการแข่งขันฟุตบอล 7 คน นัดพิเศษระหว่าง ทีมนักแสดงช่อง 7 สี ฟาดแข้งกับ ทีมโรงเรียนนราธิวาส โดยในครึ่งแรก เขต ธาราเขต ทุ่มเทสุดๆ แม้ข้อเท้าแพลงแต่กัดฟันฮึดสู้ทำให้ทีมนักแสดงช่อง 7 สี ยันเสมอด้วยสกอร์ 0-0 ส่วนในครึ่งหลังเป็นหน้าที่ของทีมนักแสดงจากช่อง 3 ซึ่งถูกทีมโรงเรียนซัลโวไป 2-0 จบเกมด้วยผลการแข่งขันทีมโรงเรียนนราธิวาสเอาชนะทีมนักแสดงช่อง 7 และ ช่อง 3 ไปด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งทางช่อง 7 สียังได้มอบชุดกีฬาให้แก่นักเรียนทีมโรงเรียนนราธิวาส เพื่อเป็นการสนับสนุนการเล่นกีฬาและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์อีกด้วย

n16

“น้ำหวาน กรรณาภรณ์” ตัวแทนนักแสดงจากช่อง 7 สี เผยว่า “พวกเรายินดีมากที่มีโอกาสมาร่วมสร้างความบันเทิง พร้อมด้วยพี่ๆ เพื่อนๆ นักแสดงอีกหลายคนที่มาร่วมสนุก เติมความสุข ทั้งมินิคอนเสิร์ต ทั้งฟุตบอล ให้กับเยาวชนชาวจังหวัดนราธิวาสและจังหวัดใกล้เคียง เป็นการปิดท้ายกิจกรรมคืนความสุขสู่จังหวัดชายแดนใต้ ให้ได้สนุกกันเต็มอิ่ม และท้ายนี้เราขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคนเรียนรู้เติบโตขึ้นมาเป็นเยาวชนที่มีคุณภาพนะคะ“

n20

ด้าน “เขต ธาราเขต” นักแสดงแข้งทองทีมฟุตบอลนักแสดงช่อง 7 สี ฝากทิ้งท้ายว่า “พวกเราดีใจที่ได้รับเกียรติมาร่วมสร้างความสุขให้กับชาวภาคใต้ โดยเฉพาะน้องๆ เยาวชน ที่มาร่วมสนุกมีความสุขกับพวกเราในครั้งนี้ ขอฝากบอกว่าหากอยากสนุกแบบนี้อีก ยามเว้นว่างจากการเรียนก็หาโอกาสใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์กันนะครับจะเล่นฟุตบอลเหมือนพวกพี่ๆ หรือทำกิจกรรมอย่างอื่นๆ ที่ก่อให้เกิดประโยชน์ถือเป็นการใช้เวลาว่างให้มีคุณค่าเช่นกันครับ”

n22

n23

n18

n9

n10

n11

 

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณแม่มือใหม่ อ้อม – ประถมาภรณ์ และ เขต – ธาราเขต เน้นครอบครัวสร้างจิตสำนึก ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก >>

สวย ขนลุก ฟิตติ้ง “สางนางพราย” ช่อง8 เปิดตัว “จั๊กจั่น” ทรงเครื่องชุดรำถวายตัว สุดสง่า >>

แพท ณปภา ควงน้องเรซซิ่ง ชวนกองทัพดารา – เน็ตไอดอล วิ่งสู้เหงื่อ พิสูจน์ความหอมพร้อมป้องกันกลิ่นอับจากดาวน์นี่สปอร์ต #ซกเหงื่อเสื้อยังหอม >>

รวมดาราแอคชั่นมาแน่น วัดใจความเดือดไมล์ต่อไมล์ ใน “Mile 22” คอนเฟิร์ม! ปฏิบัติการมันส์ของจริง ไม่แคร์โลก พร้อมฉากบู๊ชวนอึ้งห้ามพลาด! >>

“บิ๊กเอ็ม-กรีน-น้องอินเตอร์” ชวนร่วมแบ่งปันความรัก กับกิจกรรม “เพชรร้อยรัก…มอบรักให้น้อง” เสาร์ที่ 23 มิ.ย.นี้