เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ Golden Toxin 98.7% ดึงนางเอกสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ร่วมงาน ตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “อ๊อฟ-ปองศักดิ์”

บริษัท เมดดิคัลแมพ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Medicalmap International) ยักษ์ใหญ่ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ ด้านความงามแบบครบวงจร นำโดย เภสัชกรชยกร นัยรักษ์เสรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ฤกษ์เผยโฉม โกลเด้น ท็อกซิน 98.7% (Golden Toxin 98.7%) ท็อกซินเป็นโปรตีนสกัดจากธรรมชาติที่นำมาใช้ในการลดริ้วรอย บนใบหน้า เพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยโดยไม่ต้องผ่าตัดจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังฉีดอย่างชัดเจนภายใน 1 – 3 วัน ซึ่งถือว่าเป็น โกลเด้น ท็อกซิน ที่ออกฤทธิ์ได้รวดเร็วที่สุด ณ เวลานี้คืออยู่ได้นานถึง 6 เดือน มีความบริสุทธิ์สูงสุด เพราะผ่านกระบวนผลิตชื่อว่า Hi-Pure Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกและมีสิทธิบัตรคุ้มครอง ทั่วโลก

Nabota 11

Nabota 8

โดยภายในงานยังได้เปิดตัวนางเอกสาวระดับแถวหน้า ของวงการบันเทิงไทย “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” มาร่วมเผยเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลใบหน้าให้อ่อนเยาว์ ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องซุปเปอร์สตาร์ “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” พร้อมด้วยเหล่าแขกรับเชิญชื่อดังให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้จำนวนมาก อาทิ คุณกอบแก้ว จิตตโรภาส, คุณชุการณ์ เตชานุกูลชัย, คุณพรรณี รักษ์พงษ์ไพโรจน์, คุณอนงค์ ตันวิสุทธิ์, คุณแป้ง พลอยวรินทร์, คุณโดนัท ณัฐกานต์ ประทุมมา และคุณบิ้ว วิมลทิพย์ จารุกิจพิพัฒน์

 Nabota 15

Nabota 6

Nabota 4

Nabota 3

Nabota 5

Nabota 2

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ให้ผลเหนือกว่าในการลดริ้วรอยบนใบหน้า เพื่อให้ใบหน้าดู               อ่อนกว่าวัยโดยไม่ต้องผ่าตัดกับ Golden Toxin 98.7% ที่ผลิตภายใต้เทคโนโลยี Hi-Pure Technology ได้แล้ววันนี้ที่คลีนิกความงามชั้นนำทั่วไป หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท Medicalmap International โทร.02-263-0338 หรือเข้าชมข้อมูลได้ที่ www.mdcmap.com

Nabota 14

Nabota 13

Nabota 12

Nabota 10

Nabota 7

 

ที่มา:  โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
บันทึกภาพ:  โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แพนเค้ก ชวนวิ่งแสดงพลังหยุดยั้งยาเสพติด รับวันต่อต้านยาเสพติดโลก >>

แพนเค้ก – หมอเจี๊ยบ ร่วมเปิดใจจิตอาสาเพื่อสังคม ในงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ ๙ >>

ฝนตกขี้หมูไหล “อ๊อฟ ป๊อป ว่าน โอ๊ต” สาดมุขใส่ไม่ยั้ง 3 ชม.เต็ม >>

“ศรีอโยธยา”ปลุกกระแสรักชาติ,ศาสน์,กษัตริย์ โชว์ฉากอลังการสถาปนาองค์มหาอุปราช >>

สุดอลังการ!!! จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงานแถลงข่าว Japan Expo Thailand 2018 เผยไฮไลท์เด็ด…ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! >>