“เติ้ล ธนพล – บอล อัศนัย” มาแพ็คคู่ ขอเคลียร์ประเด็น คาอกชาย!! “ผู้หญิงโกหกเรื่องอะไรกับแฟนใหม่ มากที่สุด” ใน “ลับ ลวง หลอก”

ฟินกันกระจายให้สุดติ่ง ทุกคืนวันเสาร์ กับสาวๆจาก “แก๊งค์น่าจิ้น” พริตตี้ตัวแม่เมืองไทย ทั้ง 10 คน  ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วาไรตี้เซ็กซี่เกมโชว์   ที่เป็นตัวแทนกระบอกเสียงของสาวๆ ไขให้รู้ลึกทุกข้อข้องใจ สาวๆอยากบอกอะไร ต้องการความรู้สึกและพฤติกรรมแบบไหนจากคนรัก จะได้รู้จากรายการนี้ ที่นี่เท่านั้น!!!

KIT_2429

กับ 2 ทีม 2 คู่หูดูโอ้ที่มาร่วมเป็นตัวแทนชายไทย ไขข้อข้องใจที่อึดอัดอัดมานาน คู่แรกเป็นหล่อสุดฮอต “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข – บอล อัศนัย เทียนทอง พร้อมไฝว้กับทีมดีเจปากกรรไกร “ดีเจเชาเชา ชวลิต  ศรีมั่นคงธรรม – ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ก่อนจะไปทายผลสำรวจ ทั้งสองทีมจะต้องมาเล่นเกมๆกับสาวน้อย “แก๊งค์สาวน่าจิ้น” เพื่อกระชับความสัมพันธ์กันก่อน กับเกม “ยืนด้วยลำแข้ง” ดาราผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีม จะต้องแข่งกันพยุงสาวๆให้ได้จำนวนมากที่สุด บนแท่นยืนที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 50 เซนติเมตร โดยมีข้อแม้ว่าห้ามให้ขาหรือส่วนใดส่วนหนึ่งออกนอกแท่นวงกลม เรียกว่า เกมนี้ไม่ต้องอธิบายให้มากความ หนุ่มๆทั้ง 2 ทีม ยอมพลีชีพเล่นเลยทีเดียว ใกล้ชิดแนบเนื้อกับ แก๊งค์สาวน่าจิ้นขนาดนี้ ใครล่ะจะไม่ชอบ!!!

KIT_2060

ต่อด้วยการทายผลสำรวจที่ทุกคนต่างอยากไขความลับของผู้หญิง ครั้งนี้มาจากผลสำรวจของ เว็บไซต์ มายเซเลบริตี้แฟชั่น กับคำถามที่ว่า “ผู้หญิงโกหกเรื่องอะไรกับแฟนใหม่มากที่สุด?!?” ระหว่าง ประวัติการทำศัลยกรรม , เหตุผลที่เลิกกับแฟนเก่า หรือ จำนวนแฟนเก่า???

KIT_2025

ผู้ชายทั้งหลายระวังไว้ให้ดี ผู้หญิงที่คุณคบอยู่ ก็มีเรื่องปิดบังพวกคุณเช่นกัน แล้วเรื่องอะไรกันแน่??   ที่ผู้หญิงถึงขั้นยอมโกหก ปิดบังไม่ยอมให้รู้ ร่วมกันหาคำตอบ ในรายการ “ลับ ลวง หลอก”วันเสาร์ที่ 13 กันยายน เวลา 23.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจเชาเชา-ดีเจต้นหอม รวมเป็นกรรมการรอบตัดสิน การประกวด BGPU Rabbit Girls Contest 2020 ชิงรางวัลรวม 4 ล้านบาท พร้อมเส้นทางต่อยอดในแวดวงบันเทิง >>

ดีเจเชาเชา เชิญชวนแฟนคลับ BGFC ร่วมกิจกรรม Rabbit Girls 2018 รอบสุดท้าย วันเสาร์ที่ 6 ม.ค.61 ณ บีจี ฮอลล์ นี้

โจ๊ก – ดีเจเชาเชา ท้าดวลชวนซุป’ตาร์เกาหลี ซานดารา ปารค์ มาเยือนเมืองไทย

เติ้ล ธนพล เตรียมไปมอบความบันเทิง ในงานโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต สนามที่ 3 จ.เชียงใหม่ 19-20 ก.ย.

“เติ้ล” ขอบคุณแฟนละคร “เจ้านาง”