เสียวสุดติ่ง! แก๊งฮอร์โมนพาตะลุยสวนสนุกสไตล์โมรอคโค

จิ้นกระจุย ฟินกระจาย สำหรับทริปสุดสนุกจากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทยกับกิจกรรม EFM One Night Stand With Star ครั้งนี้ได้ตัวนักแสดงนำจากซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2” ที่สำคัญไม่ได้มาแค่หนึ่งแต่มาถึงแปดคนด้วยกัน นำโดย พีช พชร จิราธิวัฒน์, ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, ท๊อป ณภัทร โชคจินดาชัย, โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทร์ศักดิ์เมธา, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร และ แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ พร้อมทั้งดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ สมรรคเสวี และ ดีเจ.บอล วัชรเกียรติ คุณอมรเลิศ แถมยังมีผู้โชคดีทั้ง 20 คน ที่ได้ค้างคืนกับแก๊งฮอร์โมนที่หัวหินอีกด้วย

CI6A3889_resize

CI6A3172_resize

นั่งรถออกจากกรุงเทพฯ ไม่นานก็ถึงที่หมายของเรา Camel Republic (คาเมล รีพับบลิค) สถานที่ท่องเที่ยวแสนเก๋แห่งใหม่ในหัวหิน ที่เป็นทั้งสวนสนุกและสวนสัตว์ในที่เดียว พิเศษด้วยการตกแต่งในสไตล์โมรอคโคที่ทำให้ได้ฟิลเหมือนอยู่แถบแอฟริกา เริ่มต้นความสนุกด้วยการตะลุยเครื่องเล่น Flying Macaw เครื่องเล่นที่มีปีกให้บังคับเองเหมือนกับได้เป็นนกจริงๆ แค่เครื่องแรกก็ทำเอาหวาดเสียวแทบแย่ สนุกต่อกับเครื่องที่สอง Mini Dance 360 ลูกตุ้มที่เหวี่ยงทุกคนแบบ 360 องศา เจ้าเครื่องนี้เองทำให้บางคนเริ่มมีอาการหน้าซีดบ้างแล้ว ยังไม่พอจัดไปเต็มๆ กับ Drop Twist เครื่องที่จะดิ่งทุกคนลงสู่พื้นภายในไม่กี่วินาที ก็ทำเอาหลายๆ คนเสียวท้องน้อยไม่เบา ต่อที่ Eagle Zipline เครื่องเล่นเบาๆ ที่จะพาเราบินไปที่จุดสูงสุดแล้วปล่อยลงมาอย่างรวดเร็ว ส่งท้ายกันด้วยโซนสวนสัตว์ขนาดย่อมที่มีสัตว์น่ารักๆ มากมาย ให้ได้ชมและถ่ายรูปกันไม่ว่าจะเป็น อัลปาก้า, แกะ, นกแก้ว ฯ ที่สำคัญต้องไม่ลืมที่จะแวะทักทายกับเจ้าอูฐสัญลักษณ์ของที่นี่ หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากช่วงกลางวันก็ถึงเวลาเข้าโรงแรมเพื่อพักผ่อนและเตรียมตัวปาร์ตี้ในช่วงค่ำ เปิดเวทีด้วยโชว์จากรุ่นน้องกันก่อน นำมาด้วย โอบ, แพรวา, เจม และ ฟรัง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ไม่เบา

CI6A2651_resize

CI6A2895_resize

จากนั้นคั่นเวลาด้วยการเกมส์สนุกๆ อย่าง ไอซ์ บัคเกต ที่ไม่ต้องโดนน้ำเย็นให้เป็นไข้ แต่ต้องโดนเป็นแป้งให้พอขาวๆ หอมๆ แทน โดยการแบ่งคู่และดวลจับโดมิโน ใครได้เลขน้อยกว่าฝ่ายตรงข้ามก็ต้องโดนแป้งไปตามกติกา งานนี้ฝั่งดาราฮอร์โมนก็ขาวกันไปเต็มๆ ฟังเพลงกันต่อกับฝั่งรุ่นพี่อย่างพีชและแพทตี้ ทีควงกันมาร้องเพลงน่ารักๆ อย่าง แอบชอบ และปิดท้ายด้วยหนุ่มล่ำอย่างต่อในเพลง ลมเปลี่ยนทิศ ที่ทำเอาสาวๆ นั่งเขินจิกแขนคนข้างๆ กันใหญ่ ฟินขนาดนี้คงไม่มีที่ไหนให้คุณได้ กับความเป็นกันเองและใกล้ชิดสุดๆ แบบนี้ ติดตามได้ที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือทาง www.efm.fm เท่านั้นจ้า

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจต้นหอม ขอปลดล็อคความสนุกย้ายเวลาใหม่ EFM Talk Program เวลาใหม่! บ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็น

“อ๋อง – ดาด้า – บุ๊กโกะ” ฟอร์มทีม “หอยกระป๋อง” ขวัญใจขาเม้าท์ >>

“ดีเจ.ลูกกอล์ฟ” นำทีมผุดโครงการ “พุธทอล์ค พุธโทร มาช่วยกันนะ”เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ >>

“ดีเจ.ดาว ณัฐภัสสร” เสียอาการ “แกงส้ม ธนทัต” โผล่เป็นแขกรับเชิญ >>

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ชอบ “อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 16” จัดเต็มความมันส์เอาใจแฟนนับหมื่น! >>