ศรีริต้า คว้าพรีเซ็นเตอร์แอนลีน ชวนเสริมแกร่งแข่งกับตัวเอง

คุ้นตากับลุคสาวหวานมาดเจ้าหญิงของนางเอกสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” มานาน แต่หลายคนอาจจะคาดไม่ถึงว่า ริต้าเป็นหญิงแกร่งไม่แพ้ใคร ล่าสุดริต้าสะบัดลุคสาวหวาน ลุกขึ้นมาโชว์ความแกร่งในฐานะพรีเซ็นเตอร์ แอนลีน สูตรแคลเซียมเข้มข้น แคลเซียม 4 เท่า คนล่าสุด ที่งาน “แอนลีน แคลเซียม 4 เท่า เสริมแกร่งแข่งกับตัวเองแบบคุณ” ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ริต้าจัดเต็มกับโฆษณาชิ้นใหม่ล่าสุด โชว์ความฟิตแอนด์เฟิร์มของจริง โนสแตนอินนะจ๊ะ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ ก้าวข้ามขีดจำกัด ลุกขึ้นมาเสริมความแกร่งกายแกร่งใจให้ตัวเอง

anlene (12)

anlene (6)

ภายในงานสาวสวยหน้าหวาน ศรีริต้า เจนเซ่น เปิดตัวมาในมาดสปอร์ตเกิร์ลสุดคล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง ลุกขึ้นมาโชว์ความแกร่งผ่านลีลาโยคะห่วง“แอเรียล ฮูบ” (Aerial Hoop) โยคะห่วงลอยตัวสุดฮิตของเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลก ที่ต้องอาศัยความแกร่งของร่างกายและใจที่มุ่งมั่นเพื่อทรงตัวอยู่บนห่วงกลางอากาศได้ แถมด้วยภาพเบื้องหลังภาพยนตร์โฆษณาที่สาวริต้าโชว์แกร่ง เล่นจริง โหนจริง สมกับที่สาวริต้าแข่งกับตัวเอง ไปฝึกฝนอย่างหนักมาหลายเดือน จนได้ภาพความแข็งแกร่ง มาฝากแฟน ๆ แอนลีน

anlene (13)

anlene (7)

ด้านสาวสวย ศรีริต้า เผยความรู้สึกถึงงานในวันนี้ว่า “ดีใจมากเลยค่ะ ที่วันนี้ทุกคนได้เห็นอีกลุคหนึ่งของริต้า หลายคนอาจจะมองว่า ริต้ามีลุคเจ้าหญิง หวาน ๆ แต่ไลฟ์สไตล์จริง ๆ แล้ว ริต้าเป็นคนแอคทีฟไม่อยู่นิ่ง ชอบเล่นกีฬาหรือกิจกรรมเอ้าท์ดอร์สนุก ๆ โดยเฉพาะโยคะห่วง ซึ่งจะต้องฝึกฝนและใช้ความแข็งแรงของร่างกายเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวช่วยสำคัญของริต้าคือ แอนลีน สูตรแคลเซียมเข้มข้น ซึ่งริต้าดื่มเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะเราอยากดูแลตัวเองให้สุขภาพดีอยู่เสมอ สาว ๆ คนไหนอยากฟิตแอนด์เฟิร์ม เสริมแกร่งทั้งกายและใจอย่างริต้าอย่าลืมออกกำลังกายเป็นประจำ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และที่สำคัญดื่มแอนลีน สูตรแคลเซียมเข้มข้นเป็นประจำ เพื่อที่จะได้มีกระดูกที่แข็งแรงและมีชีวิตคล่องแคล่วกระฉับกระเฉง ทำกิจกรรมได้มากมายตลอดไปนะคะ”

anlene (2)

anlene (1)

สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้สาวๆ ก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง คือ สุขภาพกายและใจที่แข็งแรง แอนลีน สูตรแคลเซียมเข้มข้น แคลเซียม 4 เท่า มุ่งส่งเสริมให้ผู้หญิงดูเปลี่ยนตัวเองให้สุขภาพดี ด้วยการ “แข่งกับตัวเอง” และอย่าลืมดูแลร่างกายทุกวันด้วยนมแคลเซียมสูง เพื่อกระดูกที่แข็งแรงและชีวิตที่คล่องแคล่วกระฉับกระเฉง อันจะเป็นบันไดสู่ความสำเร็จอีกขั้นของผู้หญิง

 

ที่มา:  อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
บันทึกภาพ:  อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานพิธีฉลองมงคลสมรสระหว่าง คุณศรีริต้า เจนเซ่น และ คุณกรณ์ ณรงค์เดช >>

SLC CLINIC ปลุกความงามในตัวคุณ! เปิดตัว Brand Ambassador สาวสวย “ศรีริต้า เจนเซ่น และหญิง รฐา” >>

“เพลิงรักเพลิงแค้น” นำ จุ๋ย วรัทยา ปะทะ ศรีริต้า เจนเซ่น ครั้งแรก !! ดีกรีความแซ่บไม่แพ้ใคร คอนเฟิร์มจากลายเซ็นผู้จัด “หน่อง- อรุโณชา ภาณุพันธุ์” >>

ช่อง 3 รวมพลังบวกกับ เพลิงรักเพลิงแค้น บุกสร้างความสนุก สุดคึกคัก !! ในกิจกรรม “เพลิงรักเพลิงแค้นปันสุข สร้างรอยยิ้ม เพื่อน้องๆ” >>

สู่ขวัญ – ริต้า ร่วมเปิดตัว “ลังโคม นิว แอดวานซ์ เจนีฟีก เซรั่ม” เซรั่มใหม่ !! ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ #ILoveLancome #BetterGenifique #MicroBiome >>