“โฮย่า” (Hoya-INFINITE) และ “อึนจี” (Eunji-A Pink) ร่วมละครซิทคอมเรื่องใหม่

ศิลปินไอดอล “โฮย่า” (Hoya-INFINITE) และ “อึนจี” (Eunji-A Pink) เตรียมร่วมละครซิทคอมเรื่องใหม่ของ TVN ในชื่อเรื่อง “Respond 1997” ร่วมกับนักร้องชื่อดังอย่าง “ซอ อินกุ๊ก”(Seo In Gook) และ “อึน จีวอน”(Eun Jiwon)

หลังจากที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจากละครเรื่อง ‘Love Rain’ ที่ออกอากาศในวันจันทร์และวันอังคาร ส่งผลให้นักร้อง “ซอ อินกุ๊ก”(Seo In Gook) ได้ถูกรับเลือกให้รับบทนำในละครซิทคอมเรื่องใหม่ โดยจะมีศิลปินไอดอลอย่าง “โฮย่า”(Hoya) จากวง INFINITE และ “อึนจี”(Eunji) จากวง A Pink ที่จะร่วมแสดงในละครซิทคอมเรื่องนี้ โดยจะมี “แอคติ้ง-ดอล” อย่าง “อึน จีวอน”(Eun Jiwon) เข้าร่วมแสดงด้วย

โดยละครซิทคอมเรื่อง “Respond 1997” เป็นผลงานจากโครงการแรกของ “PD ชิน วอนโฮ” (PD Shin Won Ho) หลังจากที่เขาย้ายจาก “CJ E&M” มาอยู่ที่ “KBS” โดยซิทคอมเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของโลกบันเทิงในยุค 90

ที่มา:  http://www.dkpopnews.net
บันทึกภาพ:  http://www.dkpopnews.net
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#จองอึนจี #JEONGEUNJI คัดบทเพลงพิเศษ มอบพลังผ่านเสียงหวาน ใน 2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK #JeongEunJiConcertinBKK >>

เปิดตัวสมาชิกชมรมล่าท้าผี 0.0 MHz หนุ่มวิศวะงานพรีเมี่ยม “ซังยอบ” รับบทโดย “อี ซองยอล” ไอดอลชื่อดังวง #Infinite >>

คิมมยองซู จัดเต็ม ทั้งร้อง – ทั้งเล่น ในงานแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก!! อ้อนแฟน ผมคิดถึงคุณ และรอวันนี้มานาน >>

สิ้นสุดการรอคอย Viu จับมือ CJ E&M คว้าช่องเคเบิลชั้นนำ tvN, OCN, O’live, Studio Dragon และ Mnet ขนขบวนซีรีส์ – วาไรตี้ชื่อดังลงจอ พร้อมเสิร์ฟให้เหล่าซีรีส์เลิฟเวอร์ฟินเต็มอิ่มแบบถูกลิขสิทธิ์

ทรูโฟร์ยู ปล่อยโปสเตอร์ 3 คอนเทนท์สุดปัง ยั่วน้ำลายแฟนๆ