“ตู่ นพพล” งัดไม้เด็ดเสริฟละครพีเรียด “เพลิงฉิมพลี” ส่ง “เบลล่า” ประกบหวาน “อั้ม อธิชาติ” ซ่อนปมฆาตรกรรม

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 พร้อมแล้วที่จะส่งต่อละครดราม่าครบรส ทั้งหวานซึ้งกินใจ ปริศนาฆาตรกรรม และตลกเฮฮาในบรรยากาศปางไม้ย้อนยุค ในละครเรื่อง เพลิงฉิมพลี ที่มีกำหนดลงจอออกอากาศต้อนรับลมหนาวในวันอังคารที่ 30 กันยายนนี้ กับผลงานของผู้จัดและผู้กำกับการแสดงยอดฝีมือ นพพล โกมารชุน แห่งค่ายเป่าจินจง ที่ได้นางเอกนัยตาหวานอย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน มารับบท เนื้อนาง สาวงามฟ้อนแง้นที่ผู้ใดพบเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก ประกบคู่กับพระเอกกล้ามปู อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ในบทบาทของ หนานไตร พ่อเลี้ยงหนุ่มหล่อแห่งปางไม้ที่ยามรักก็อ่อนหวานปานน้ำผึ้ง แต่เมื่อแค้นกลับกลายเป็นเพลิงที่พร้อมเผาไหม้หัวใจทุกคน

plerng (24)

plerng (11)

ละคร เพลิงฉิมพลี นำเค้าโครงมาจากนวนิยายยอดนิยมของ อุมาริการ์ นำมาแปลงเป็นบทโทรทัศน์โดย พัญสร กับการถ่ายทอดเรื่องราวของ หนานไตร หรือ พ่อเลี้ยงณไตร (อธิชาต ชุมนานนท์) ทายาทปางไม้หิมวัตที่ต้องพิสูจน์รักแรกพบที่มีต่อ เนื้อนาง (ราณี แคมเปน) สาวงามแห่งปางไม้ ที่เขาหลงรักเธอตั้งแต่ในงานเลี้ยงต้อนรับ เมื่อเธอมาฟ้อนแง้นในท่วงท่าที่อ่อนช้อยให้เขาตกอยู่ในภวังค์ และท่ามกลางไฟริษยาของ แขไข (เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์) สาวสวยที่ แม่นายศรีวัลลา (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ได้เลือกให้กับลูกชาย ความรักต่างชนชั้นของหนานไตรกับเนื้อนางถูกทุกคนขัดขวาง โดยเฉพาะ แสงคำ (เด่นคุณ งามเนตร) ควาญช้างที่หลงรักเนื้อนางเกินคำว่าเพื่อน มีเพียง ธรรพ์ (คณิศ ปิยะปภากรกูล) น้องชายผู้อ่อนโยนหนานไตรที่คอยช่วย จนหนานไตรได้แต่งงานกับเนื้อนาง แต่วิมานฉิมพลีที่หนานไตรกับเนื้อนางร่วมกันสร้างกลับกลายเป็นกองเพลิงเผาไหม้แห่งรักและสุข ความริษยาทำให้เนื้อนางเป็นฆาตกรปลิดชีวิตแขไข อรองค์ (กมลเนตร เรืองศรี) ครูสาวลึกลับเข้ามาไขปริศนาฆาตกรรม รื้อฟื้นปมรักในอดีต ที่นำไปสู่โศกนาฏกรรมเกินคาดคิด

plerng (22)

plerng (14)

plerng (2)

วิมานฉิมพลีที่กลับกลายเป็นกองเพลิงเผาผลาญหัวใจทุกดวงด้วยรักและริษยา เพราะรักและเสน่หาที่ไม่เคยแยกขาดของหนานไตรและเนื้อนางทำให้ทุกคนต้องพบกับโศกนาฎกรรมครั้งสำคัญ ทั้งเรื่องราวความรัก ความริษยา ความแค้น ที่เกิดขึ้นในปางไม้หิมวัต ที่พบกับบทสรุปอย่างไร และใครจะคือฆาตรกรตัวจริง ติดตามชมในละคร เพลิงฉิมพลี ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 30 กันยายนนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลาซาด้า ควง “เบลล่า” ร่วมเปิดเทศกาลช้อปปิ้ง 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ สูงสุด 90% 

โค้งสุดท้าย! ก่อนระเบิดความฟิน “กองทัพ พีค-เบลล่า” อุ่นเครื่องซ้อม เช็กความพร้อม Virtual คอนเสิร์ตแฟนมีตติ้ง

ทำการบ้านหนัก!  “เบลล่า”  ขึ้นว่าความคดีใหญ่“ให้รักพิพากษา” 3ตอนสุดท้าย เข้มข้นสนุกคาดเดาไม่ได้

CH3Plus จัดให้ ! ครั้งแรกของ “กองทัพ พีค-เบลล่า” Virtual คอนเสิร์ตแฟนมีตติ้ง

สวยไม่แผ่ว! “เบลล่า” ออร่าพุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์ “โอเลย์”