“จ๋า-ณัฐฐา” กด Like!!! “I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน” โชว์ความสามารถสุดกึ๋นใน “บทผี”

ถูกใจจนต้องกดไลค์สำหรับ “บทผี” ที่ตัวเองแสดงในภาพยนตร์ “โรแมนติก-หลอน” เรื่อง I MISS U รักฉัน อย่าคิดถึงฉัน” (ไอมิสยู) ของ M๓๙ (บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด) งานนี้ “จ๋า-ณัฐฐา วีรนุช ทองมี” ยังบอกอีกว่าผู้กำกับ “พี่อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร” แอบเก๋เล่าถึงเรื่องราวความคิดถึงที่ฟังดูโรแมนติกกว่าหนังรักธรรมดามากขึ้นไปอีกก็ตรงที่ หนังเรื่องนี้พูดถึง ความรักความคิดถึงที่เกินกว่าวันตาย… ไม่ใช่รักกันแค่วันตาย เธอจึงต้องดึงเอาความสามารถทั้งหมดที่มีออกมาโชว์แบบสุดกึ๋น เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสกลิ่นอายความรัก ความหลอน… แถมยังต้องประกบคู่กับ “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ที่สาวๆ กรี๊ดด้วยแล้ว ยิ่งต้องเต็มที่…

“เรื่องนี้จ๋ารับบทผีที่เป็นผีจริงๆ เลย ไม่ใช่โดนผีอำ หรือ โดนผีสิง แต่เป็นผีตัวเป็นๆ ปกติจ๋าจะไม่รับบทแบบนี้ ส่วนตัวคือไม่ชอบ ไม่ใช่กลัว แต่รู้สึกว่าตัวเองไม่อยากเป็นผี เพราะที่ผ่านมา จ๋าคิดไปเองว่าผีเนี้ยะ มักไม่ค่อยแสดงอารมณ์อะไรเท่าไหร่ ก็เลยทำให้ไม่อยากเล่น แถมยังมีจินตนาการไปอีกว่าจะต้อง เป็นผีที่ออกมาหลอกหลอน แบบนั้นยิ่งไม่เอาใหญ่เลย แต่เรื่องนี้ที่รับเล่น เพราะบทน่าสนใจ เป็นผีที่ต้องเล่นเหมือนคน แต่อาจจะมีบางอารมณ์ที่ต้องนิ่งสงบอย่างที่คาดเดาไม่ได้รู้สึกอะไร โกรธหรือเกลียดอะไร มากกว่าคน มันท้าทาย หนึ่งคือเป็นผี สอง คือ ดราม่าทั้งเรื่อง จะว่าไปแล้ว มันก็เป็นเรื่องความรักที่รับแบบสามเส้า เส้าหนึ่งเป็นผี เส้าหนึ่งเป็นคน และอีกเส้าหนึ่งคือคนที่อยู่ตรงกลางระหว่างคนกับผี แต่เรื่องนี้จะสนุกสนานแค่ไหน เข้มข้นครบรส และมีความโรแมนตกที่เจือปนความหลอนแค่ไหนอันนี้ต้องไปพิสูจน์กันนะคะ”                               

ภาพยนตร์รักโรแมนติก-หลอนเรื่องนี้ จะสะพรึงเข้าไปถึงโสดประสาทแห่งความคิดถึง ทำให้คุณได้รับสัมผัสความรักในแบบที่เกินวันตายที่แม้ลมหายใจจะถูกพรากไป แต่ “ความคิดถึง” ยังคงอยู่ขนาดไหน ค้นหาคำตอบนี้ได้ 31 พฤษภาคมนี้ กับ I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน” ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ    

ที่มา:  M๓๙
บันทึกภาพ:  M๓๙
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น่ารักเกินไปมุ้ย ! “PROXIE”จัดเต็มโปรเจ็กต์พิเศษ อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่? เวอร์ชั่นแสบซน >>

(น่า)รักบ้าบอ PROXIE ชวนคนดังดวลชาเลนจ์ “ติ๊ก-ป๋อมแป๋ม-ซานิ” ร่วมโชว์สเต็ปแดนซ์สุดคิวท์ >>

พระเอก ‘ไพศาล ขุนหนู’ เผยตื่นตา โลกของกีฬาวัวชนมีทั้งศาสตร์-ศิลป์ ได้สัมผัสครั้งแรกในภาพยนตร์ ‘มนต์รัก วัวชน’

M39 ทำพิธีดุอาอ์ เปิดตัวภาพยนตร์กอฟ อัครา -ทับทิม อัญรินทร์ -โม อมีนา ถ่ายทอดเรื่องเร้นลับใน “ของแขก”

M39 จัดพิธีบวงสรวงภาพยนตร์“ฮักเจ้าอีหลี”   ผู้กำกับ-ทัพนักแสดงคนรุ่นใหม่พร้อมมอบความสุขและแรงบันดาลใจผ่านศิลปะ“หมอลำ”